Thông tin về chủ đầu tư Venezia Beach đang là vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi dự án khu đô thị biển này đang thực sự “gây sốt” trên thị trường bất động sản. Với lối thiết kế vô cùng độc đáo mang phong cách Home Resort. Kết hợp hệ sinh thái đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế 5 sao. Cùng Minh Tuấn Land đi tìm hiểu về chủ đầu tư này ngay nhé!.

Chủ đầu Tư Venezia Beach Hưng Vượng Develeper 4

Chủ đầu tư Venezia Beach là ai?

Venezia Beach là dự án được bắt tay xây dựng, phát triển bởi 02 chủ đầu tư danh tiếng. Chủ đầu tư Venezia Beach là Danh Việt Group và Hưng Vượng Developer. Là 02 cái tên hứa hẹn mang đến sự bùng nổ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Dự án Venezia Beach là dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch mới nhất tại Hồ Tràm Bình Châu. Và là dự án nhà phố, biệt thự hiếm hoi trên thị trường có pháp lý sở hữu lâu dài. Được chủ đầu tư Venezia Beach đầu tư mạnh mẽ từ quy mô, tiện ích đến phong cách thiết kế.

Tập đoàn Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer có tên đầy đủ là Công ty CP Hưng Vượng Developer. Đây là cái tên còn “mới” trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. chủ đầu tư Venezia Beach Hưng Vượng được thành lập vào ngày 22/04/2020. Tại địa chỉ số 81/11 đường 12, khu phố 03, Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TPHCM.

Chủ đầu Tư Venezia Beach Hưng Vượng Develeper 3

Dù là tên tuổi mới còn non trẻ, nhưng Hưng Vượng sở hữu vốn điều lệ tới 1.208 tỷ đồng. Cùng với tiềm lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn Hưng Vượng còn sở hữu tới 60% cổ phần của công ty CPTM và DV Danh Việt. (Có thể coi Hưng Vượng là công ty mẹ của Danh Việt).

Mục tiêu và chiến lược phát triển của Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer là chủ đầu tư theo đuổi dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty đã hiện thực hóa điều đó bằng việc ký kết hợp tác với hàng loạt đối tác thiết kế và quản lý hàng đầu thế giới. Cụ thể là: Marriott- Sheraton, Best Western Premier Collection, Palm Landscape, TwoG Architecture…

Chủ đầu Tư Venezia Beach Hưng Vượng Develeper 0

Xuất phát điểm là một nhà đầu tư mới trên thị trường. Nhưng việc có thể hợp tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản. Đó là minh chứng cho tiềm lực tài chính khủng, cùng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của chủ đầu tư Hưng Vượng Developer.

Những thành tựu của Hưng Vượng Developer

Hoạt động trên thị trường mới tròn được hai năm. chủ đầu tư Venezia Beach Hưng Vượng Developer đã nhanh chóng gây dựng được niềm tin cũng như uy tín với khách hàng. Bằng hàng loạt các dự án, và sản phẩm cao cấp chất lượng đang và sắp được triển khai như: Venezia Beach, Madison Park, The Boulevard,..

Trong đó, Venezia Beach là dự án chào sân của Hưng Vượng đến thị trường bất động sản. Dự án được vinh danh Top 10 dự án BĐS du lịch tiềm năng nhất trong năm 2022. Điều này được xem như là minh chứng rõ ràng nhất. Góp phần khẳng định chất lượng cũng như sự uy tín của chủ đầu tư dự án Venezia Beach.

Tập đoàn Danh Việt Group

Tại dự án Venezia Beach Công ty Cổ phần TM và DV Danh Việt đảm nhiệm vai trò đầu tư phát triển dự án. Danh Việt Group thành lập vào năm 2007. Hiện đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu Tư Venezia Beach Hưng Vượng Develeper 2

Danh Việt luôn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu phát triển BĐS đa ngành hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm chất lượng, bền vững, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào khâu quản lý, vận hành dự án. Những dự án của chủ đầu tư Venezia Beach luôn mang giá trị thiết thực, ý nghĩa lớn cho cộng đồng.

Đến nay Danh Việt đã từng bước khẳng định uy tín, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Chủ đầu tư Venezia Beach ước tính đang phục vụ hơn 2000 khách hàng. Với hơn 100 dự án lớn, nhỏ trải dài khắp Việt Nam. Đây là một con số ấn tượng làm nên thương hiệu và khẳng định sự uy tín, chất lượng bền vững của Danh Việt.

Chủ đầu tư Venezia Beach hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng

Dù là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Venezia Beach Hưng Vượng trên thị trường. Nhưng giá trị thương hiệu của Venezia Beach Hồ Tràm được bảo chứng. Thông qua hàng loạt đối tác về thiết kế và quản lý vận hành mang tầm cỡ quốc tế. Như: Marriott – Sheraton; Premier Best Western Collection; Palm LandscapeTwoG, Crystal Bay.

Chủ đầu Tư Venezia Beach Hưng Vượng Develeper 1

  • Marriott – Sheraton và Best Western Premier Collection là những thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới với lịch sử hoạt động 100 năm.
  • Crystal Bay là một “Ông lớn” trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế. Là tập đoàn tiên phong về đầu tư và phát triển các sản phẩm về giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm.

Không dễ dàng để một tên tuổi mới trên thị trường có thể “bắt tay” với thương hiệu quốc tế. Hưng Vượng đã thể hiện tiềm lực tài chính, tư duy phát triển bền vững. Trong việc kiến tạo sản phẩm và lấy được niềm tin của các đối tác toàn cầu. Sự kết hợp này tạo nên một Venezia Beach thực sự đẳng cấp, chất lượng xứng tầm quốc tế. Giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về chủ đầu tư Venezia Beach. Hy vọng với những thông tin mà Minh Tuấn Land cung cấp, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan hơn về người đứng sau dự án Venezia Beach. Từ đó có quyết định và lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về siêu dự án này thì có thể tìm hiểu tại https://minhtuanland.vn/ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO