MINH TUẤN LAND – DẪN ĐẦU ĐỂ KHÁC BIỆT

Giới thiệu

Chính thức ra mắt từ 2018, Minh Tuấn Land với tầm nhìn có chiến lược lâu dài, đã tiên phong sáng lập website chuyên tư vấn và cập nhật tiến độ các dự án bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với phương châm “Chính xác, chuyên nghiệp và tận tâm” giúp khách hàng đạt được mục tiêu thông qua việc nắm bắt thông tin và có những lựa chọn cũng như quyết định chính xác đối với các dự án đang quan tâm, mọi tin tức và các đánh giá khách quan đều được chúng tôi chia sẻ cũng như cập nhật kịp thời tại https://minhtuanland.vn/

Minh Tuấn Land chuyên review thông tin tiến độ dự án Bất Động Sản
Minh Tuấn Land chuyên review thông tin tiến độ dự án Bất Động Sản

Định hướng của phát triển

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Minh Tuấn Land đã tập trung vào đánh mạnh thị trường bất động sản ở khu vực phía tây của Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực quận 8 nói riêng. Hơn 2 năm hoạt động, Minh Tuấn đã xây dựng được uy tín trong giới Bất động sản khu vực phía tây của Tp.Hồ Chí Minh. Từ những kinh nghiệm có được, và quan trọng là đam mê và sức trẻ, chúng tôi không chỉ dừng lại ở mục tiêu thị trường tại quận 8 mà còn muốn chinh phục các thị trường tiềm năng, phủ sóng đến các khu vực xa hơn để đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời nhất cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh.

Định hướng trong năm 2021, Minh Tuấn Land mở rộng thị trường mục tiêu trên khu vực Tp. Hồ Chí Minh với các chủ đầu tư lớn như VinGroup, NovaLand, Hưng Thịnh, NBB, Nam Long… Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin tại đây, đồng thời vẫn không ngừng mang đến các đánh giá chuyên môn đầy khách quan để khách hàng cũng như các nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa những dự án tiềm năng. Ngoài ra Minh Tuấn Land sẽ bắt đầu lĩnh vực thiết kế nội thất, mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại website của Minh Tuấn Land.

Minh Tuấn Land xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các nhà đầu tư đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các dự án vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ của anh chị là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Minh Tuấn Land. Những ý kiến đóng góp quý giá từ anh chị sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ trên con đường mang đến thành công cho Quý khách hàng.

Hãy cùng chia sẻ thông tin cùng Minh Tuấn Land qua:

  • Hotline: 0938.322.336 (Zalo, Viber)
  • Địa chỉ : 996 Tạ Quang Bửu, P6, Quận 8
  • Email: minhtuanland.vn@gmail.com