Quận 7

Quận 7 – một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Nam Sài Gòn, nơi nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận cùng công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Ngày nay, nơi đây còn nổi tiếng với những căn hộ chung cư, những căn hộ cao cấp cùng thị trường bất động sản đang diễn ra hết sức sôi động, những căn hộ quận 7 đang trở thành một trong những sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường hiện nay, có sức thu hút lớn đối với các khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư.

Giá bán cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của khu vực quận 7 chính là đây là điểm dừng chân của rất nhiều người Việt và cả người nước ngoài ở tầng lớp thượng lưu. Điều này càng chứng tỏ được sự phát triển của khu vực cũng như các căn hộ tại quận 7 ở hiện tại và cả trong tương lai. Vị trí thuận tiện, gần các khu trung tâm lớn của thành phố tạo nên một trong những sức bật cho các dự án căn hộ tràn đầy sự sôi động, sự nhộn nhịp lan tỏa. Hãy cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu các căn hộ khu vực quận 7 nhé!

Các dự án căn hộ xuất hiện thúc đẩy thị trường BĐS quận 7 phát triển

Tên dự án
Loại hình
Chủ đầu tư
Năm khởi công
Năm hoàn thành
Quy mô
Eco GreenCăn hộ chung cư cao cấpCông Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp )Qúy I/2018Qúy III/202114,36 ha
Q7 BoulevardCăn hộCông ty cổ phần Khải Huy Quân trực thuộc Thịnh CorpQúy II/202016.481,60 m2
Q7 Saigon Riverside ComplexCăn hộ, Officetel, shophouse Công ty TNHH Khải Thịnh thuộc Hưng Thịnh CorpQúy III/2021 75.224,5 m2
Đức Long Golden LandCăn hộ chung cưVạn Gia Long (trực thuộc Đức Long Gia Lai Land – Tập đoàn Đức Long)80.344,6 m2
Sunshine Diamond RiverCăn hộ chung cư cao cấpSunshine Group112.585m2 (Hơn 11ha)
River PanoramaCăn hộ chung cư, Shophouse và căn hộ dịch vụ OfficetelAn Gia GroupTháng 7/2017Qúy 3/202189.660 m2
Sky 89Căn hộ chung cư, Shophouse và căn hộ dịch vụ OfficetelAn Gia Group63.000m2
The Peak GardenCăn hộ chung cư, nhà phố, biệt thựHưng Lộc Phát Group52.648m2
SignialCăn hộ chung cưAn Gia Group
Asiana RiversideCăn hộ chung cưGotec LandNăm 2021

Có lẽ do sở hữu vị trí thuận tiện mà Quận 7 trở thành “bến đỗ” của nhiều dự án căn hộ cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại hầu hết các căn hộ Quận 7 đều sẽ được bàn giao vào quý 3/2021 như dự án Q7 Saigon Riverside Complex hay dự án River Panorama và có những dự án được bàn giao vào quý 2/2021 như dự án Q7 Boulevard. Hầu hết các căn hộ khu vực quận 7 đều có giá trị đối với cả người nước ngoài, có thể đánh giá đây là một lợi thế đặc biệt của quận 7 so với những khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh thu hút được lượng khách đông đảo trong và ngoài nước. 

Giá bán cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Các căn hộ quận 7 có diện tích và quy mô khá lớn càng chứng tỏ sự sầm uất, đồ sộ cùng tương lai phát triển của khu vực. Những căn hộ sang trọng, tiện ích phong phú được xây dựng đáp ứng đa dạng nhu cầu về đời sống của cư dân, những căn shophouse được kiến tạo nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh, những căn Officetel nhằm mang lại những không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp, đầy tính chuyên nghiệp cho khách hàng. 

“Bến đỗ” an toàn của những chủ đầu tư uy tín 

Khu vực quận 7 là nơi được ưu tiên khi các căn hộ tại đây đều được xây dựng và phát triển bởi những chủ đầu tư, những tập đoàn uy tín, thậm chí có những Tập đoàn kiến tạo những 2 dự án tại quận 7 với 2 công ty trực thuộc khác nhau. 

Cụ thể là Tập đoàn Hưng Thịnh Corp với 2 dự án căn hộ Q7 Boulevard (do công ty cổ phần Khải Huy Quân làm chủ đầu tư) và dự án Q7 Saigon Riverside Complex (do Công ty TNHH Khải Thịnh làm chủ đầu tư). Hoạt động trên lĩnh vực BĐS tính đến thời điểm hiện tại là 18 năm, Tập đoàn Hưng Thịnh Corp đang dần lớn mạnh và có thể sánh ngang với những chủ đầu tư lớn khác trên thị trường. Vào năm 2019, tập đoàn còn được chứng nhận thuộc “top” 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019). Do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các căn hộ quận 7 làm sản phẩm đầu tư với tiềm năng của chúng và cả những chủ đầu tư uy tín, an toàn mang lại những lợi nhuận thực, giá trị thực trong tương lai không xa.

Ngoài ra, những chủ đầu tư khác như: Tập đoàn Sunshine Group hay công ty thuộc tập đoàn Vạn Gia Long đều là những công ty, những tập đoàn uy tín, có tiếng tăm trên thị trường BĐS, tạo nên sức hút nhất định cho khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. 

Giá bán dự án căn hộ quận 7

Tên dự án
Giá bán căn hộ quận 7
Giá cho thuê căn hộ quận 7
Eco GreenTừ 50 triệu đồng /m2Từ 8,5 triệu đồng/m2
Q7 BoulevardTừ 40 triệu đồng/m2
Q7 Saigon RiversideTừ 28 triệu đồng/m2
Đức Long Golden LandTừ 26-30 triệu đồng/m2
Sunshine Diamond RiverTừ 60 triệu đồng/m2
River PanoramaTừ 40 triệu/m2
Sky 89Từ 45 triệu/m2
The Peak GardenTừ 46 triệu/m2
SignialTừ 40 triệu/m2
Asiana Riverside (Shizen Home)

Giá bán các căn hộ quận 7 dao động vào khoảng từ 26 triệu đồng/m2 (đối với các căn hộ chung cư) và từ 60 triệu đồng/m2 đối với các căn hộ loại hình chung cư cao cấp). Đối với khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, đây là một mức giá khá “ổn” so với thị trường chung, khách hàng dễ dàng sở hữu được những căn hộ tại đây cùng với những chính sách, những phương thức thanh toán, những hình thức hỗ trợ từ những ngân hàng đối tác đáp ứng các nhu cầu của cư dân cũng như các quý nhà đầu tư. 

Bên cạnh đó, hình thức cho thuê các căn hộ quận 7 cũng là một trong những hình thức phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh có thể dễ dàng thuê những căn shophouse phục vụ nhu cầu kinh doanh, đem lại lợi ích kinh tế nhất định hay những căn văn phòng khang trang, sử dụng làm văn phòng vừa sang trọng, vừa tiện nghi, vừa lịch sự cùng với địa điểm “vàng”, “đáng để” mua, “đáng để” đầu tư. 

Hay đối với những khách hàng chưa có đủ khả năng kinh tế có thể lựa chọn hình thức các căn hộ với mức giá thuê vô cùng hợp lý. Tọa lạc tại địa điểm nội thành, di chuyển đến các khu trung tâm dễ dàng, thuận tiện, các căn hộ quận 7 luôn nhận được sự quan tâm nhất định của các quý khách hàng. 

Ưu điểm khi mua các căn hộ quận 7

Từ trước đến nay, thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn luôn là “chỗ đứng” của nhiều dự án biệt thự, những dự án căn hộ có quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng, nói một cách chính xác là nơi “đất lành chim đậu”. Vậy khi mua các căn hộ quận 7, chủ nhân sẽ được sở hữu những ưu điểm gì?

An ninh khu vực bật nhất

Quận 7 luôn là khu vực được đánh giá là nơi có an ninh trật tự tốt thuộc top bậc “nhất” khu vực thành phố mang tên Bác. Sự an toàn của khu phố luôn được đảm bảo khi được cảnh vệ thay phiên canh gác suốt từ ngày đến đêm, hệ thống camera vận hành suốt 24/24. Tại đây, nếp sống văn minh, ý thức người dân tôn trọng lẫn nhau luôn tồn tại, tạo sự an tâm nhất định cho cư dân. 

Không gian sống hoàn hảo 

Giá bán cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Trong bối cảnh khí hậu toàn cầu đang nóng lên thì việc lựa chọn một không gian  sống xanh là cần thiết và sáng suốt nhất lúc này. 

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên chính là không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tích lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 cùng công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2.

Ngoài ra quận 7 còn sở hữu hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân khu vực Quận 7.

Các căn hộ chung cư quận 7 có đặc điểm thuận lợi về vị trí 

Bất động sản quận 7 nổi tiếng với vị trí thuận lợi. Chỉ mất 7 phút, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 7, 5 phút đến đại học RMIT, cách siêu thị Lotte Mart và Coop Mart từ 5 đến 7 phút…

Hơn nữa thị trường bất động sản quận 7 luôn không ngừng đổi mới. Và có nhiều thêm cho mình những dự án chung cư, căn hộ cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của con người trong xã hội hiện nay. Đây chính là lý do lý giải vì sao đông đảo lượng khách hàng lại chọn Quận 7 là nơi sinh sống. 

Tiện ích phong phú và đa dạng

Giá bán cho thuê căn hộ chung cư quận 7

Các căn hộ Quận 7 được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV … Quận 7 còn có các trung tâm thể thao hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24 và Yofi Club.

Những khu thể thao hay những khu vui chơi, giải trí cũng được cung cấp đầy đủ tại đây. Những rặng cây xanh mát, những hồ nước trong xanh, những con đường rợp bóng râm đều là những địa điểm lý tưởng cho những buổi thể dục nhẹ nhàng, chạy bộ hay là đi dạo cùng những người thân yêu. Ngoài ra, nhu cầu mua sắm của cư dân cũng được đáp ứng rõ rệt khi nơi đây có những trung tâm thương mại, những siêu thị lớn như Lotte Mart,… 

Giá cả hợp lý 

Về khoản tài chính, để mua chung cư quận 7 bạn sẽ không cần quá nhiều tiền, chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với số tiền mua 1 ngôi nhà đất quận 7 mà chỉ cần trả góp với mức lãi suất phù hợp theo hạn định với những chính sách hỗ trợ từ phía chủ đầu tư. 

Thị trường BĐS phát triển 

Thị trường bất động sản quận 7 luôn sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án. Với nhiều loại hình căn hộ cùng những mức giá khác nhau, khách hàng sẽ có thêm những sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của chính mình. 

Nhược điểm khi mua các căn hộ quận 7

Bên cạnh những ưu điểm thì khi mua căn hộ quận 7, cư dân sẽ phải chấp nhận một số những hạn chế nhỏ như: 

  • Không được gây ồn ào, làm mất trật tự, ảnh hưởng đến những người xung quanh 
  • Phải chi trả chi phí cho dịch vụ gửi xe, điện ở hành lang, phí bảo trì, vệ sinh hàng tháng 

Kết luận 

Sở hữu đầy đủ những thuận lợi về vị trí cũng như các ưu điểm về tiện ích, không gian sống, thị trường, các căn hộ quận 7 luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với khách hàng. Dù là với mục đích kinh doanh hay để sinh sống, làm ăn thì các căn hộ quận 7 luôn là một “điểm sáng” đầy triển vọng. Dự án xuất hiện nhiều, những chủ đầu tư uy tín bỏ vốn, giá cả luôn hợp lý, thị trường luôn sôi động đều tạo nên những ‘lực hấp” mãnh liệt cho khu vực, từ đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng cùng các quý nhà đầu tư. 

TƯ VẤN ZALO