Tiến độ Pegasuite 2 đang bám sát với thời gian dự kiến, đúng lộ trình và thời hạn đề ra. Đây là một tín hiệu tích cực cho khách hàng và các nhà đầu tư. Có thể an tâm và tin tưởng vào dự án này sẽ bàn giao và nhận nhà đúng với cam kết.

Tiến độ Dự án The Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu 2

Cập nhật tiến độ Pegasuite 2

The Pega Suite 2 tọa lạc tại trung tâm Quận 8, mặt tiền đường Tạ Quang Bửu. Với quy mô có 27 tầng, tổng cộng 324 căn hộ. Đây là dự án mang trong mình sự hào nhoáng của phố thị, sự độc đáo giữa lòng quận 8. Đem lại đẳng cấp thượng lưu cho cư dân với loại hình căn hộ Duplex lần đầu tiên có mặt tại quận 8.

Dự án đã tiến hành khởi công từ tháng 10 năm 2021, với tổng thầu thi công là Newtecons. Dự án đang trong quá trình thi công với tốc độ nhanh chóng. Nhưng chất lượng công trình cùng kiến trúc vẫn được đảm bảo. Hiện tại tiến độ Pegasuite 2 đã xây dựng lên đến tầng 08, đã ký HĐMB. Chủ đầu tư đang thúc đẩy tiến độ nhà thầu, thi công ngày đêm. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào quý 2 năm 2023.

Tiến độ Pegasuite 2 được đảm bảo bởi những tên tuổi uy tín

Được biết, The Pegasuite đã hoàn thành đúng với tiến độ cam kết. Và bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng vào tháng 7/2019. Chủ đầu tư cũng đã chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân, chỉ hơn 01 năm bàn giao căn hộ. Do đó, Tiến độ Pegasuite 2chắc chắn sẽ đảm bảo đúng với lộ trình đề ra. Điều đó được bảo chứng bởi sự uy tín cùng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cùng những tên tuổi đầu ngành.

Chủ đầu tư Pegasuite 2 – Phú Gia

Chủ đầu tư The Pegasuite 2 là Công ty TNHH ĐT BĐS Phú Gia với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn. Với tiêu chí đem lại sự an cư bền vững cho khách hàng, chủ đầu tư Phú Gia luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất về an cư lẫn giá trị tinh thần cho khách hàng.

Đơn vị Phát triển dự án Pegasuite 2 – PVInvest

Công ty CPĐT và kinh doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) nổi bật trong lĩnh vực là nhà phát triển dự án, nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM. Phương Việt hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư BĐS uy tín, chất lượng cao mở rộng tại các thành phố năng động trên cả nước.

Tiến độ Dự án The Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu 1

The Pegasuite chính là dự án đầu tay của PVInvest. Và cũng đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản tại Quận 8. Cùng với các hoạt động kinh doanh, xây dựng hệ thống, tuân thủ và thực hiện. Sự thành công của The Pegasuite đã bồi đắp, nâng tầm uy tín thương hiệu PVInvest lên tầm cao mới. Và là một lời đảm bảo cho Tiến độ Pegasuite 2sẽ luôn đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng cam kết.

Tổng thầu thi công Newtecons

Một cái tên uy tín khẳng định về tiến độ Pegasuite 2 đối với khách hàng đó là nhà thầu Newtecons. Với hành trình gần 20 năm hoạt động Newtecons đã có bước vươn mình. Khẳng định vị thế hàng đầu với hàng loạt các dự án xây dựng có vị trí đắc địa bậc nhất từ TP. HCM đến Hà Nội. Và trở thành một trong những nhà thầu tầm cỡ nhất tại Việt Nam.

Tiến độ Dự án The Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu 0

Trải dài khắp từ Bắc đến Nam là dấu ấn thi công và xây dựng của tổng thầu Newtecons. Với mục tiêu xây những công trình vượt trội và đạt chỉ tiêu nhất định về kỹ thuật. Newtecons đã không ngừng nỗ lực, cải tiến hiệu quả xây dựng với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với mô hình D&B được sử dụng tối đa trong các công trình. Những hạng mục mà Newtecons tham gia luôn đảm bảo về chất lượng công trình. Và hoàn thành đúng với tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra. Đồng thời áp dụng các giải pháp chuyên sâu từ chuyên gia, cùng mô hình quản lý cực kỳ hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Tiến độ Pegasuite 2 hiện đang được đảm bảo đúng với lộ trình của chủ đầu tư đề ra. Chủ đầu tư và các đối tác của dự án cũng đều là những tên tuổi cực kỳ uy tín trên thị trường hiện nay. Cam kết sẽ vẫn duy trì tiến độ nhanh chóng, an toàn. Và đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn cho các khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, ký gửi dự án The Pegasuite 2 có thể liên hệ trực tiếp với Minh Tuấn Land qua hotline: 0938322336.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO