Venezia Beach là một trong những siêu dự án được mong chờ nhất tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Thông tin phương thức thanh toán dự án Venezia Beach cũng đang được xem là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy, phương thức thanh toán Venezia Beach như thế nào? được thực hiện trong bao lâu? Cùng Minh Tuấn Land theo dõi bài viết sau nhé!.

Phương Thức Thanh Toán Dự án Venezia Beach Bình Châu 1

1. Phương thức thanh toán dự án Venezia Beach và chương trình hỗ trợ lãi suất

Lấy cảm hứng từ những thành phố kênh đào nổi tiếng nước Ý. Venezia Beach Hồ Tràm được chia thành 4 phân khu, phát triển đến 3.979 sản phẩm cao cấp. Bao gồm siêu biệt thự, nhà phố vườn và shophouse dự án…Trong đó có đến 93% sản phẩm sở hữu sổ hồng vĩnh viễn. Đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư sinh lời

Venezia Beach đang mở bán giai đoạn 2 với số lượng khoảng 500 sản phẩm còn lại thuộc phân khu The Venice. Các sản phẩm đều bàn giao đầy đủ về nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao của Best Western Premier Collection. Với giá bán từ 15 tỷ/căn cùng phương thức thanh toán linh hoạt và hàng loạt ưu đãi đặc quyền có 102.

1.1. Phương thức thanh toán dự án Venezia Beach

Chủ đầu tư Hưng Vượng Developer đã chính thức công bố phương thức thanh toán dự án Venezia Beach. Với 03 phương thức gồm thanh toán chuẩn, thanh toán vay ngân hàng và thanh toán nhanh. Được chia thành 15 đợt thanh toán vô cùng linh hoạt, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình đầu tư. Vừa giúp các khách hàng có thêm thời gian để huy động vốn.

Thời gian áp dụng tính từ ngày 20/0522022 đến hết ngày 31/07/2022 hoặc đến khi có thông báo khác thay thế. Đặc biệt khách hàng sẽ được toàn quyền định đoạt tài sản sau khi bàn giao bao gồm: Quyền lưu trú, quyền khai thác hoặc Quyền hợp tác kinh doanh (Chia sẻ lợi nhuận 90/10).

Phương thức thanh toán dự án Venezia Beach cụ thể như sau:

Phương Thức Thanh Toán Dự án Venezia Beach Bình Châu 0

Riêng đối với phương thức thanh toán dự án Venezia Beach theo phương án vay ngân hàng. Việc sở hữu ngôi nhà bên bờ biển, trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng, quản lý vận hành quốc tế, chất lượng 5 sao. Đã được đơn giản hoá với chính sách thanh toán chỉ 22% cho đến khi nhận nhà.

Với phương án vay ngân hàng này, khách hàng khá thoải mái về mặt tài chính. Khi chỉ cần chuẩn bị số tiền vốn ban đầu khiêm tốn và có đến tận 02 năm để chuẩn bị tài chính cho giai đoạn tiếp theo. Thậm chí, nếu tầm tài chính mạnh, thì phương án “chia trứng thành nhiều rổ” sẽ giúp khách hàng sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm để gia tăng thêm lợi nhuận.

1.2 Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn vốn gốc đối với phương thức thanh toán vay ngân hàng

Kèm theo phương thức thanh toán dự án Venezia Beach linh hoạt. Chủ đầu tư còn có nhiều chính sách hỗ trợ về lãi suất và ân hạn nợ gốc, đối với khách hàng sử dụng vốn vay từ ngân hàng. Cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ khách hàng vay với 0% lãi suất, ân hạn vốn gốc trong 24 tháng, cho đến khi bàn giao nhà. Thời điểm bàn giao nhà vào tháng 07/2024.
 • Hỗ trợ khách hàng vay với 0% phí tất toán trước hạn trong vòng 24 tháng, cho đến khi bàn giao nhà.
 • Tỷ lệ hỗ trợ lãi suất vay theo chính sách này đến 48% giá trị sản phẩm. Chưa bao gồm thuế VAT, và chưa bao gồm có quỹ bảo trì.
 • Chính sách hỗ trợ lãi suất được hợp tác độc quyền với ngân hàng HDBank, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

1.3 Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán nhanh

Đối với khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán dự án Venezia Beach theo phương án thanh toán nhanh. Sẽ được hưởng những ưu đãi rất hấp dẫn sau đây:

 • Khách hàng thanh toán nhanh và vượt tiến độ tiêu chuẩn 50% sẽ được hưởng chiết khấu 04%.
 • Khách hàng thanh toán nhanh và vượt tiến độ tiêu chuẩn đến 70% sẽ được hưởng chiết khấu 09%.
 • Khách hàng thanh toán nhanh và vượt tiến độ tiêu chuẩn 95% được hưởng chiết khấu đến 15%. Đây là mức chiết khẩu gấp 2,5 lần lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay.

2. Chính sách X5 ưu đãi dành cho khách hàng giai đoạn 2 dự án Venezia Beach

Ngay khi trở thành những chủ nhân của Venezia Beach giai đoạn này. Khách hàng sẽ nhận về loạt ưu đãi độc quyền X5 bao gồm:

 • X1. Chương trình trải nghiệm dự án phong cách Home Resort. Với cặp vé khứ hồi hạng thương gia và 02 đêm nghỉ dưỡng 05 sao tại Hồ Tràm – Bình Châu. Trị giá đến 50.000.000.
 • X2. Chương trình quà tặng miễn phí 02 năm phí quản lý tại Venezia Beach.
 • X3. Tặng ngay 01 năm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Giá trị quà tặng đến 50.000.000
 • X4. Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Hạnh phúc nhân đôi”. Mỗi tháng sẽ trao giải 03 căn hộ và 02 gói nội thất, với điều kiện giao dịch thành công 50 đvsp. Trong đó, giải đặc biệt là mua nhà 0 đồng (Khi nhận được giải khách hàng không cần thanh toán tiền cho căn nhà đã đặt mua)
 • X5. Chương trình hỗ trợ thanh toán, hợp tác với ngân hàng HDBank. Ngân hàng HDBank cho vay 40-50% giá trị tài sản. Hỗ trợ lãi suất 0% ân hạn gốc trong 18 tháng và hỗ trợ chi phí tất toán trước hạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Trên đây là cập nhật chi tiết về phương thức thanh toán dự án Venezia Beach. Cùng những chính sách ưu đãi đặc quyền theo từng phương thức dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Hy vọng với tiến độ thanh toán linh hoạt, hiệu quả và những ưu đãi hấp dẫn. Venezia Beach sẽ mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư và khách hàng. Để được tư vấn thêm về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ hotline Minh Tuấn Land 0938 322 336 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO