Chủ đầu tư DHA hay DHA Corporation là cái tên mà chắc chắn rằng với những ai làm việc trong giới bất động sản, văn hóa, giải trí đều đã có nghe qua. Vậy, chủ đầu tư DHA là ai và DHA đang phát triển những lĩnh vực gì, đâu là dự án tiêu biểu đáng điểm tên của DHA? Cùng tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư này ngay sau đây nhé!

Chủ đầu tư DHA lịch sử hình thành và phát triển

DHA là công ty TNHH MTV đầu tư DHA, được thành lập từ năm 2011. Cho đến nay công ty đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển.

Công ty được sáng lập bởi ông Đặng Hồng Anh – tổng giám đốc DHA. DHA được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam tích hợp đa dạng các lĩnh vực từ Y tế, Văn Hóa đến Bất động sản.

Ông Đặng Hồng Anh - tổng giám đốc DHA
Ông Đặng Hồng Anh – tổng giám đốc DHA

DHA Group làm việc theo phương châm: “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”. Chính những đường hướng đi mới của DHA đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Cùng với những giải pháp đột phá mới trong nhiều dự án bất động sản tiêu biểu, dự án văn hóa đa dạng đã giúp cho công ty đáp ứng được xu hướng hàng đầu và đảm bảo tính nhân văn từ đó phát triển bền vững hơn theo thời gian.

Tầm nhìn của DHA

DHA đầu tư tích hợp các lĩnh vực trong đó có Y tế – Văn Hóa – Thể thao và Bất động sản với tầm nhìn mới trong 10 năm tới.

Công ty hướng đến xây dựng một cộng đồng dân cư theo kiểu mới, với cuộc sống văn minh và hiện đại. Không những thế còn tích hợp với tầm nhìn phát triển cả văn hóa xã hội trong các dự án mà công ty đang ấp ủ thực hiện.

Giá trị cốt lõi

Làm việc và phục vụ khách hàng, nhà đầu tư DHA luôn đề cao giá trị cốt lõi đó là sự quyết tâm, tính nhân văn, sự táo bạo và tính chính trực khi thiết kế và cho ra đời các sản phẩm dự án trong 3 lĩnh vực tích hợp mà công ty đang hướng đến.

Lĩnh vực hoạt động

DHA hoạt động trong nhiều lĩnh vực tích hợp có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo dựng mối liên kết. Từ đó tạo ra những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Điểm tên các lĩnh vực hoạt động đó là:

  • Bất động sản: Đầu tư và phát triển dự án
  • Y tế: Nâng cấp hệ thống y tế
  • Văn hoá: Nâng cao trải nghiệm tinh thần
  • Thể thao: Nâng cao ý thức rèn luyện Thể dục Thể thao
Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư DHA
Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư DHA

Điểm tên các dự án của DHA

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay Chủ đầu tư DHA đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm bất động sản, văn hóa, y tế mới. Trước tiên, có thể điểm tên một số dự án bất động sản nổi bật mà Chủ đầu tư DHA đang cung cấp đó là:

D – Homme

D Homme là một trong những dự án bất động sản lớn của DHA được đầu tư khá nhiều đang trong quá trình hoàn thành. Dự án tọa lạc tại Số 765, Đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP HCM. Nó được biết đến là một trong những dự án bất động sản có đầy đủ các loại hình sản phẩm bao gồm chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ văn phòng, shophouse. Dự án được khởi công xây dựng từ quý 2 năm 2019 và dự kiến bàn giao quý 4 năm 2022.

Du An D Home Dha
Du An D Home Dha

Có thể nói đây là một trong những dự án mang tầm vóc khá lớn thể hiện được phương châm và hướng đến nâng cao đời sống người dân thực sự chất lượng. Chủ đầu tư DHA đã đem lại cho người dân hệ thống tích hợp chuỗi sản phẩm đem lại được cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Đi theo hướng đi riêng, dự án ày có thiết kế phong cách khá mới lạ, đem đến cuộc sống văn minh và đầy đủ tiện nghi cho người dân.

D – One Sài Gòn

Đây là một trong những dự án thành công của công ty DHA Đặng Hồng Anh. Dự án tọa lạc tại 12 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP HCM. Nó được biết đến là quy mô dự án sản phẩm kinh doanh lớn tích hợp nhiều sản phẩm đa dạng trong đó có shophouse, căn hộ studio. Dự án này được thiết theo mô hình căn hộ studio kết hợp với các dự án mẫu tiện ích mua sắm, giải trí và nhiều những giá trị khác cho khách hàng.

D One là 1 trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư DHA
D One là 1 trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư DHA

D – one còn có sự nổi bật khi tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa. Từ đó thu hút được chuỗi nhà đầu tư và khách hàng lớn. Nó có khả năng tiếp cận với tiện ích ngoại khu và hệ thống giao thông hạ tầng cực kỳ tiện lợi. Từ đó đem đến không gian hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích cho một cuộc sống nâng cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn. Có thể kể đến những tiện ích giải trí nổi bật là phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi, vườn cảnh quan, phố đi bộ,…

Dự án D-Aqua

Dự án căn hộ D-Aqua tọa lạc ngay vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh với view căn hộ trực diện sông. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn 9.588.6m2 bao gồm 2 bock cao với 25 tầng với hơn 600 sản phẩm căn hộ và shophouse được thiết kế theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên mang lại không gian sống xanh hiện đại và đảm bảo.

Phối cảnh dự án Dự án khu đô thị D-Aqua
Phối cảnh dự án Dự án khu đô thị D-Aqua

Đặc biệt, điểm nhấn của D-Aqua nằm ở các chuỗi tiện ích và nội khu hiện đại đẳng cấp nhất khu vực. như: hồ bơi mưa nhân tạo, Aqua Gym, Thư viện ngoài trời, Khu BBQ,… phục vụ cuộc sống của cư dân.

Tạm kết

DHA hứa hẹn là nhà đầu tư bất động sản, văn hóa, giải trí tầm cỡ, trong tương lai sẽ đem đến cho người dân nhiều sản phẩm đáng quan tâm. Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư DHA mà bạn có thể tham khảo nếu như đang quan tâm đến các dự án của công ty này nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin của các nhà đầu tư cũng như tìm kiếm thông tin các dự án bất động sản mới cùng https://minhtuanland.vn/ .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO