Dự án Waterpoint Nam Long Long An chinh phục khách hàng bởi vị trí dự án giàu tiềm năng phát triển cùng địa thế phong thủy tụ lộc. Đồng thời, nhiều nhà đầu tư còn ví von dự này như viên kim cương tỏa sáng giữa các dự án đô thị ven sông. Trước sức hút lớn của dự án đã có nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến tính pháp lý. Không biết liệu pháp lý Waterpoint Nam Long Long An có chuẩn không?

1. Pháp lý Waterpoint Nam Long, Long An có chuẩn không?

Để đánh giá tính pháp lý Waterpoint Nam Long Long An, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét và phân tích dựa trên 3 yếu tố. Thứ nhất là tính pháp lý liên quan đến đất đai, thứ hai là liên quan đến công trình trên đất và cuối cùng là chủ đầu tư.

Pháp Lý Waterpoint Nam Long Long An 0 2

1.1. Pháp lý Waterpoint Nam Long liên quan đến đất đai

Hiện tại, dự án Water point Nam Long sở hữu đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu Nhà ở và Tài sản gắn liền với khu đất rộng 355ha tại ĐT 824, An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An do UBND tỉnh Long An ký kết và đóng dấu hợp pháp.

Đồng thời, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Nam Long đã có cam kết rõ ràng về hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và tất cả các khoản thuế liên quan đến đất đai theo quy định pháp luật của Nhà nước.

Việc đánh giá đúng thông tin pháp lý Waterpoint Long An là điều vô cùng quan trọng. Nó là căn cứ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời cũng giúp tránh các tranh chấp không đáng có trong tương lai, đảm bảo tính an toàn về lâu dài.

1.2. Pháp lý Waterpoint Nam Long, Long An liên quan đến công trình trên đất

Với thông tin liên quan đến công trình trên đất sẽ là căn cứ giúp khách hàng và chủ đầu tư xác định rõ tính pháp lý Waterpoint Nam Long Long An có hợp pháp không. Phương diện này nhằm tránh hiện tượng “dự án ma” hoặc dự án treo, dự án chậm tiến độ.

Pháp lý Waterpoint Nam Long Long An

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long đã hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp liên quan đến dự án như Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai số 623/SXD-NBĐS do Sở Xây Dựng Tỉnh Long An cấp ngày 27/02/2020.

Bên cạnh đó, vào ngày 12/09/2019 UBND Tỉnh Long An đã ký văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án số 4892/UBND-KT với đầy đủ thông tin như Tên nhà đầu tư, Mục tiêu dự án, Quy mô dự án, Địa điểm thực hiện, Diện tích đất, Vốn đầu tư, Thời hạn hoạt động của dự án, Tiến độ thực hiện dự án,…

Cuối cùng không thể thiếu giấy phép 1/500, theo đó dự án Waterpoint Nam Long Long An đã được UBND huyện Bến Lức phê duyệt đồ án quy hoạch theo số 2648/QĐ-UBND cấp ngày 04/07/2019.

1.3. Pháp lý Waterpoint Nam Long, Long An liên quan đến chủ đầu tư

Những thông tin liên quan đến pháp lý của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long cũng là một mảnh ghép không thể thiếu khi hoàn thiện bức tranh pháp lý Waterpoint Nam Long Long An.

Tập đoàn Nam Long là đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án bất động sản có tiếng trên thị trường phía Nam. Chính bởi vậy, Tập đoàn Nam Long là đơn vị sở hữu trong tay tiềm lực tài chính khủng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng dự án. Đồng thời đảm bảo tiến độ xây dựng theo đúng với cam kết ban đầu.

Pháp Lý Water Point Nam Long Long An 1

Khi tìm hiểu thông tin pháp lý chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy: Tên đầy đủ Tập đoàn Nam Long là Công ty CP Đầu tư Nam Long có mã số doanh nghiệp 0301438936 do do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 1/12/1998.

Ngoài tính pháp lý của dự án, các khách hàng và nhà đầu tư cũng có thể đánh giá các chất lượng dự án do Tập Đoàn Nam Long đã thực hiện. Đây là minh chứng rõ nhất về sự uy tín của Tập đoàn Nam Long.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

2. Lời kết

Với thông tin pháp lý Waterpoint Nam Long, Long An đầy đủ như trên, các nhà đầu tư và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời khi giá bán dự án còn rất ưu đãi tại thời điểm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Waterpoint Nam Long Long An, quý khách hàng xin vui lòng để lại thông tin đăng ký tại website https://minhtuanland.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0938 322 336 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO