Ghi nhận thực tế vào tháng 06/2024, tiến độ dự án Waterpoint đang được triển khai đúng với cam kết của chủ đầu tư Nam Long. Được ra mắt từ năm 2019, đến nay Waterpoint Long An đã từng bước hoàn thiện. “Thay da đổi thịt” từng ngày để mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân.

Tiến độ Dự án Waterpoint Long An 1
Tiến độ Dự án Waterpoint Long An

Tiến độ dự án Waterpoint tháng 06 năm 2024

Water point Nam Long đang từng bước hoàn thiện và thành hình để có thể tiến hành bàn giao kịp tiến độ. Tính đến tháng 07/2022 dự án đang trong quá trình thi công với tốc độ nhanh chóng. Và hệ thống kiến trúc vẫn được đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Diện mạo Thành phố bên sông Waterpoint đang dần được “thay da đổi thịt” từng ngày. Để mang đến một môi trường sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Tiến độ dự án Waterpoint chi tiết từng phân khu

Dự án Waterpoint với nguyên tắc thiết kế mật độ xây dựng thấp. Hạn chế xây dựng tại các khu vực khác nhau. Khu đô thị sau khi hoàn thành sẽ có sức chứa hơn 30.000 cư dân, với khoảng 13.500 căn hộ, căn nhà phố và biệt thự. Tiến độ dự án Waterpoint Long An từng phân khu cụ thể như sau:

Tiến độ phân khu Central Park

Tiến độ dự án Waterpoint tại phân khu Central Park gồm hệ thống công viên cây xanh, đường dạo bộ rợp bóng mát, khu vui chơi cho trẻ đều đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, tại phân khu này còn dành riêng khu đất trống cho các hoạt động ngoài trời như thả diều,….Cùng các tiện ích khác như: bể bơi ngoài trời, sân bóng đá, sân chơi tennis,… đã mở cửa để phục vụ cư dân.

Tiến độ Dự án Waterpoint Long An

Tiến độ Waterpoint Phân khu Southgate

Tại phân khu Southgate dự án đã hoàn thiện đầy đủ các hạng mục. Bao gồm: Hệ thống CCTV giám sát ở quanh trục đường chính, dẫn vào khu đô thị đã lắp đặt hoàn thiện. Hệ thống xe bus ở nội khu đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, rạp chiếu phim ngoài trời đã được lắp đặt, cho cư dân thỏa sức đam mê với những bộ phim Bom tấn.

Tiến độ Dự án Waterpoint Long An 2

Cập nhật tiến độ tại phân khu Rivera

Tại khu đô thị Waterpoint phân khu Rivera, khu Club house Rivera là trung tâm hoạt động văn hóa và giải trí của toàn khu. Nên được chủ đầu tư Nam Long tiến hành xây dựng và thiện trước.

Tiến độ Dự án Waterpoint Phân Khu Rivera
Tiến độ Dự án Waterpoint Phân Khu Rivera
 • Club house có diện tích 3,19ha nằm trong khu công viên Central Park 25ha. Bao gồm các quần thể tiện ích thể thao trong nhà, ngoài trời; và nhà hàng, trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế.
 • Công viên bờ sông Rivera: Nơi xây dựng các căn dinh thự, căn Riverfront Grand Villa sang trọng, đẳng cấp. Mỗi căn villa có diện tích trải dài trên 20m bờ sông, sở hữu tầm view thoáng đạt với 50m hệ thực vật nguyên thủy.

Tiến độ dự án Waterpoint phân khu AQuaria

Tại phân khu AQuaria các sản phẩm đã hoàn thiện bao gồm:

 • Trục thương mại Aquaria: Đã hoàn thiện bao gồm: Nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố vườn. Trục đường chính ở trong phân khu đã được hoàn thiện với hệ thống cây xanh hai bên đường.
 • River Club Aquaria: Với các hoạt động vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Đặc biệt là đêm nhạc River Show đa dạng chủ đề được tổ chức vào cuối tuần.
 • Compound The Aqua: Đã được mở bán chính thức vào 26/6/2022 với dòng sản phẩm cao cấp có 102. Hiện, các hạng mục xây dựng Compound The Aqua đang đúng tiến độ và dần hoàn thiện.
 • Vịnh cảng nước ngọt – Harbor 8,6 ha: Tại đây luôn diễn ra các hoạt động thể thao dưới nước độc đáo, mới lạ: Wakeboarding, Water Ski, Paddle Board, Kayak,.. Được theo sát 100% bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp quốc tế.
Tiến độ Dự án Waterpoint Long An 1
Tiến độ Dự án Waterpoint Long An 1

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Tiến độ dự án Waterpoint vẫn đang được thi công đúng lộ trình và đảm bảo. Chủ đầu tư Nam Long cùng đối tác Hòa Bình, Coteccons đều là những tên tuổi cực kỳ uy tín. Cam kết sẽ đảm bảo về chất lượng dự án, bàn giao đúng thời hạn đối với các khách hàng.

Đây chính là một dấu hiệu tốt đối với với các khách hàng và nhà đầu tư. Cũng là lời hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc của dự án trong tương lai. Để cập nhật thông tin chi tiết về dự án cùng các sản phẩm mở bán mới nhất. Các bạn vui lòng liên hệ với Minh Tuấn Land nhé.

đăng ký nhận thông tin và báo giá

  4/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết cùng chuyên mục

  TƯ VẤN ZALO