Địa chỉ đô thị Waterpoint Nam Long ở đâu? Dự án tọa lạc tại khu vực phía Tây, tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch. Từ Waterpoint dễ dàng kết nối về TP.HCM các trung tâm kinh tế – du lịch và các tiện ích nổi bật trong khu vực.

Địa chỉ đô thị Waterpoint Nam Long ở đâu?

Khu đô thị Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay tại mặt tiền tỉnh lộ 830 kéo dài từ Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn, Trung Lương và quốc lộ 1. Ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông.

Waterpoint Nam Long ở đâu?
Waterpoint ở đâu?

Đây được xem là vị trí “độc tôn, đắc địa”, bởi hệ thống giao thông Waterpoint ở đâu cũng đều phát triển cả đường bộ, đường thủy lẫn tuyến đường sắt kết nối trực tiếp giữa Tp.HCM và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Điểm kết nối từ địa chỉ đô thị Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng kết nối giao thông liên kết vùng giúp cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích.

Địa Chỉ đô Thị Waterpoint Nam Long Long An ở đâu?

Từ vị trí Water point Nam Long, Bến Lức, cư dân chỉ mất từ 30 – 45 phút đến trung tâm TP.HCM hoặc Phú Mỹ Hưng theo quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nếu đường thủy theo sống Chợ Đệm, sông Bến Lức đến bến Bạch Đằng (Quận 1) và cảng Tân Thuận (Quận 7).

Bên cạnh đó, từ Waterpoint cũng rất thuận lợi tiếp cận xa lộ Bến Lức – Long Thành hay tuyến đường vành đai 4 – Tuyến giao thông huyết mạch của nhiều tỉnh thành phía Nam.

Nhờ lợi thế hệ thống hạ tầng giao thông, Waterpoint Nam Long là yếu tố thúc đẩy tỉnh Long An nói chung và huyện Bến Lức nói riêng trong việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại, dịch vụ. Đồng thời, tạo cơ hội lôi kéo mạnh vốn đầu tư từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dự án hạ tầng giao thông quy hoạch xung quanh đô thị Waterpoint

Trong những năm gần đây, Long An đã dành nhiều nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là tại huyện Bến Lức. Nhiều tuyến đường huyết mạch đã được đầu tư hoặc nâng cấp mở rộng như Quốc lộ 1A, quốc lộ 50, 62….

Bên cạnh đó, tỉnh cũng tập trung triển khai 3 công trình trọng điểm tăng tính kết nối như tỉnh lộ 830, đường vành đai thành phố Tân An và trục kết nối Long An – Tiền Giang – TP.HCM.

Đặc biệt, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp việc di chuyển từ Long An đến TP.HCM và các tỉnh đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển quốc tế trở nên dễ dàng hơn.

Vài năm tới khi hệ thống giao thông hoàn tất không chỉ Long An mà cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng về kinh tế. Tỉnh Long An sẽ thu hút đầu tư và khai thác hiệu quả về quỹ đất. Cùng với đó tốc độ đô thị hóa tăng cao, nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng theo. Nhất là những dự án được đầu tư bài bản như Waterpoint Nam Long sẽ là nhu cầu không thể thiếu cho các chuyên gia, doanh nhân, lực lượng lao động tại Long An.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đánh giá tiềm năng dự án Waterpoint Nam Long

Dự án Waterpoint Nam Long là khu đô thị xanh có quy mô lớn lại nằm trên cung đường huyết mạch, thuộc tâm điểm hạ tầng khu vực có công trình giao thông thuận lợi.

Địa Chỉ Dự án đô Thị Waterpoint Nam Long ở đâu?

Đặc biệt, ba mặt của dự án Waterpoint được bao bọc bởi con sông Vàm Cỏ Đông. Kiến tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng. Hứa hẹn sẽ đem đến cuộc “sống xanh, sống khỏe” bảo vệ sức khỏe cư dân khỏi các yếu tố ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Với đầy đủ các tiện ích, Waterpoint Nam Long đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt thường nhật cho đến nghỉ dưỡng của cư dân. Với vị trí đắc địa, trong tương lai gần khu đô thị Waterpoint Nam Long sẽ nhanh chóng phát triển, tăng giá trị bất động sản cũng như là đòn bẩy thúc đẩy tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Lời kết

Để được tư vấn, báo giá chi tiết cũng như thông địa chỉ đô thị Waterpoint ở đâu nhanh nhất. Quý khách xin vui lòng để lại thông tin đăng ký trên website https://minhtuanland.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0938 322 336. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại tư vấn tận tình cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO