Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad là 2 đối tác Nhật Bản đã hợp tác với chủ đầu tư Nam Long Group tính từ thời điểm 2014 nhằm tạo nên những dòng sản phẩm mới và phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn. Ngoài sự hỗ trợ trong vấn đề tài chính, 2 đối tác này còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển dự án. Trong bài viết này, hãy cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu cụ thể Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad là ai nhé!

Hankyu Realty là ai?

Hankyu Realty là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Đó cùng là tập đoàn có hơn 100 kinh nghiệm tại Nhật Bản trong việc đầu tư đa linh vực. Với việc phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch, bất động sản, khách sạn, truyền thông giải trí, giao thông vận tải,..

Trong số đó, việc phát triển hạ tầng đường sắt và bất động sản là các lĩnh vực đem lại phần lớn doanh thu và lợi nhuận cho họ. Tập đoàn này hiện vẫn đang dẫn đầu trong việc phát triển đường sắt ở khu vực Hansai (đa phần tại Osaka, Hyogo, Kyoto,…) Nhật Bản.

Tập đoàn Hankyu Realty hay còn được gọi là Hankyu Hanshin Properties Corp
Tập đoàn Hankyu Realty hay còn được gọi là Hankyu Hanshin Properties Corp

Đặc biệt, giá trị tài sản của Hanky trong lĩnh vực bất động sản là 1000 tỷ yên. Với khoảng 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê khách sạn, văn phòng, thương mại, nhà hát và khoảng hơn 20000 sản phẩm đất biệt thự, căn hộ biệt lập và biệt thự…

Nishi Nippon Railroad (NNR) là ai?

Đây là công ty có lịch sử lâu đời trong khu vực Fukuoka, Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động. Hơn nữa, Nishi Nippon Railroad (NNR) cũng là công ty thành viên hoạt động trong những lĩnh vực giao thông, phân phối, logistic, bất động sản, khách sạn… Hiện tập đoàn này đang sở hữu:

  • 19 khách sạn và resort với 14 tòa cao ốc văn phòng
  • 6700 căn hộ bất động sản với thương hiệu SURIANT
  • 9 trung tâm thương mại cùng
  • 13000 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự.

Công ty này có doanh thu đến từ bất động sản vào năm 2015 là 56 tỷ.

Nishi Nippon Railroad là nhà đầu tư Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực
Nishi Nippon Railroad là nhà đầu tư Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực

CTCP Đầu tư Nam Long hợp tác với Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long tiền thân chính là công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Long. Được thành lập năm 1992. Vào năm 1997, công ty này chính thức tham gia vào việc đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới. Vì vậy, thương hiệu Nam Long ngày càng được nhiều người biết tới.

Tiềm năng của Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Tính đến thời điểm hiện tại, Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad được đánh giá là một trong các nhà phát triển khu đô thị tiên phong ở Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường phát triển khu đô thị, Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad sở hữu một thế mạnh vượt trội so với những dự án khác.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của công ty vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết với nhệ. Ban cố vấn của Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad đều là những chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển bất động sản. Hiện nay, Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad là đích tới hợp tác đầu tư của rất nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước.

Các sản phẩm BĐS của Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Tính đến thời điểm hiện tại, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã cùng với Nam Long xây dựng và phát triển 2 dự án tại Việt Nam. Đó là Akari CityMizuki Park văn minh, hiện đại giữa lòng Sài Gòn. Với uy tín của chủ đầu tư Nam và 2 đối tác Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Dự án căn hộ Akari CityMizuki Park hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Akari City được phát triển để trở thành “ khu đô thị thông minh” với tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật Bản cũng mang lại trải nghiệm thú vị. Đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất.

Dự án Akari City do Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã cùng với Nam Long xây dựng
Dự án Akari City

Mizuki Park có quy mô 37ha. Dự án được chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác phát triển. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong thiết kế kiến trúc, quy hoạch. Cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Hankyu Realty Và Nishi Nippon Railroad Là Ai?

Điều kiện thuận lợi để bắt tay với các nhà đầu tư lớn

Tính tới Quý II/2019, tổng tài sản của dự án này đạt hơn 10.303 tỷ đồng. Cùng với quỹ đất sạch hơn 650 ha tại các vị trí tốt. Hơn nữa, Hankyu Realty Nishi Nippon Railroad còn sẵn sàng phát triển và đảm bảo cho kế hoạch phát triển trong 10 năm tiếp theo.

Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là 2 đầu tư Nhật Bản lớn của CTCP đầu tư Nam Long
Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là 2 đầu tư Nhật Bản lớn của CTCP đầu tư Nam Long

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad

Tầm nhìn của năm 2021 của Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad là góp sức kiến tạo môi trường sống đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng. Đồng thời đưa việc phát triển quỹ đất cùng bất động sản thương mại và phát triển khu đô thị sống. Như 1 mũi nhọn quan trọng trong việc phát triển của công ty.

Vào giai đoạn năm 2021, Hankyu RealtyNishi Nippon Railroad tiếp tục đặt mục tiêu phát triển sản phẩm lên gấp 4 lần. Với số lượng sản phẩm bàn giao gấp 2 lần so với giai đoạn 2015-2018. Tương ứng với gần 2600 sản phẩm được xây dựng thêm và 1600 sản phẩm Ehome, Valora, Flora tại những dự án khu đô thị.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết Hankyu Realty Nishi Nippon Railroad là ai? Đó chính là 2 nhà đâu tư Nhật Bản hiện đang bắt tay hợp tác với nhiều dự án của công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Nếu như muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những dự án mà họ bắt tay với nhau, đừng bỏ lỡ những bài viết sau của Minh Tuấn Land nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO