luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Huyện Bến Lức, tỉnh Long An, sẽ được tăng tốc đầu tư hạ tầng và phát triển nhằm trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM. Đón đầu chiến lược này, một loạt dự án bất động sản đang ồ ạt triển khai khiến thị trường trở nên sôi động. Vậy dự án khu đô thị nào tại Bến Lức đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản? Cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu chi tiết nhé.

Bến Lức là đích ngắn của khu độ thị loại II

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Bến Lức được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An.

Là cửa ngõ miền Tây

Với vị trí giáp ranh TPHCM, là cửa ngõ miền Tây, Bến Lức còn rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Trong giai đoạn 2015-2020, cùng với đường ĐT 830 là công trình trọng điểm, Long An đã xây dựng hoàn thành một loạt dự án giao thông nhằm tạo hướng đột phá cho Bến Lức.

Dự án Khu đô Thị Bến Lức
Dự án Khu đô Thị Bến Lức

Hạ tầng phát triển

Các công trình này đã phát huy hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng này còn giúp Bến Lức thu hút vốn đầu tư xây dựng các nhà máy chế xuất, phát triển nhiều loại hình thương mại – dịch vụ, mang lại việc làm ổn định cho người dân.

Là nơi tập trung các khu công nghiệp

Bến Lức đang đứng trước cơ hội lớn khi được đánh giá là nơi lý tưởng để phát triển đô thị công nghiệp. Theo quy hoạch, Bến Lức sẽ là khu vực phát triển đô thị, dân cư gắn với các khu, cụm công nghiệp tập trung với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại.

Các khu – cụm công nghiệp theo hướng công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, sử dụng nhiều chất xám… Bên cạnh đó, một phần quỹ đất được sử dụng phát triển các loại dịch vụ như đào tạo, y tế chất lượng cao, văn hóa, thể thao, thương mại, du lịch sinh thái, giải trí, nghỉ dưỡng và nông nghiệp sạch…

Dự báo, đến năm 2025, dân số Bến Lức sẽ vào khoảng 160.000 người (chưa tính lao động nhập cư) và đến năm 2040 đạt khoảng 350.000 người. Trong giai đoạn này, Bến Lức cũng sẽ đột phá toàn diện để trở thành đô thị loại II nhờ xuất hiện các khu đô thị mới, hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh hiện đại, cơ cấu kinh tế chuyển mạnh sang hướng công nghiệp – dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Dự án khu đô thị Bến Lức đang “làm mưa làm gió”

Bến Lức là một thị trường mới đầy tiềm năng “bùng nổ” trong tương lai gần và đáng để đầu tư các loại hình bất động sản khác nhau. Đón đầu thị trường, một loạt dự án đã được triển khai tại đây. Đặc biệt, dự án thành phố bên sông Water point Nam Long với quy mô 355 ha của Tập đoàn Nam Long được kỳ vọng sẽ trở thành hạt nhân kích thích phát triển tương tự Phú Mỹ Hưng tại TPHCM.

Dự án Khu đô Thị Bến Lức

Tên dự án: Waterpoint
Vị trí: Tỉnh lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Long An
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long cùng với NNR, JOIN, TBS Group, Tân Hiệp
Giá bán: Chỉ từ 3,3 tỷ/ sản phẩm
Diện tích: 355 hecta chia làm nhiều giai đoạn
Ý tưởng phát triển: Khu đô thị phức hợp, tận dụng tối đa lợi thế sông nước
Quy mô: 30.000 dân với 10.000 sản phẩm
Sản phẩm: Nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Dinh thự (450m2-600m2)
Thiết kế: Conybeare Morrison International của Úc

Với địa thế một mặt tiền trải dài theo đường ĐT 830, ba mặt còn lại bao quanh bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint hướng tới phát triển một đại đô thị chú trọng không gian kết nối cộng đồng nhờ 6 hệ thống công viên sông nước, tạo ra môi trường sống thoáng đãng, chan hòa giữa thiên nhiên.

Dự án Khu đô Thị Bến Lức Waterpoint Long An

Là dự án đô thị lớn nhất đang triển khai ngay cửa ngõ phía Tây TPHCM và dẫn dắt toàn thị trường Long An, Waterpoint được tích hợp hệ sinh thái tiện ích “all in one” gồm hệ thống: Club House, Country House; Hệ thống thương mại – dịch vụ – giải trí; Hệ thống giáo dục toàn diện; hệ thống chăm sóc sức khỏe; Vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền, hệ thống vận hành an ninh; Hệ thống kênh đào với chức năng điều tiết nước dài 8 km; Hệ thống bus nội khu và liên vùng…

Không chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, hệ thống tiện ích đẳng cấp này còn hứa hẹn tạo ra sự lan tỏa, đáp ứng cả cho vùng phụ cận và gia tăng giá trị cho bất động sản.

Kết luận

Có thể nói, Bến Lức Long An được đánh giá là thị trường đầy hứa hẹn về khả năng sinh lời cao. Bởi nó thừa hưởng trọn vẹn các ưu thế vượt trội của tỉnh Long An sầm uất. Thị trường bến lức giờ đây đã mở ra một “sân chơi” với nhiều cơ hội mới cho giới đầu tư bất động sản. Waterpoint hiện đang là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án Waterpoint, hãy liên hệ trực tiếp với Minh Tuấn Land qua số hotline 0938 322 336 để đươc tư vấn cụ thể, chỉ tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO