Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu căn hộ mơ ước. Chủ đầu tư Vạn Thái Land đã kết hợp OCB ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu với mức lãi suất hấp dẫn.

Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu 1

Chính sách OCB ngân hàng hỗ trợ vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu

Với triết lý kinh doanh luôn tận tâm, tận lực, hợp tác không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội,…. Chủ đầu tư Vạn Thái Land đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa và cải tiến các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu 2

Thấu hiểu về nhu cầu tài chính của tất cả khách hàng, không phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu căn hộ mơ ước. Có những khách hàng có khó khăn về mặt tài chính hay muốn mua nhà nhưng nhu cầu tài chính cần thiết hơn cho công việc kinh doanh. Chính vì lẽ đó, Vạn Thái Land đã kết hợp OCB ngân hàng hỗ trợ vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu tạo điều kiện tối đa cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ tại đây.

Ngân hàng OCB là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản khi trực tiếp liên kết và bảo lãnh cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. OCB luôn biết cách đưa ra những gói dịch vụ hấp dẫn và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Đối tượng khách hàng

Khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu có thể tiếp cận nguồn vay vốn OCB với những điều kiện đơn giản:

 • Khách hàng là người đứng tên (hoặc bố, mẹ, con của người đứng tên) chủ sở hữu căn hộ được Ngân hàng cho vay.
 • Có mức thu nhập đảm đảm khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn. Có tài sản bảo đảm theo quy định của Ngân hàng.

Chi tiết chương trình OCB ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu

OCB ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu có mức lãi suất hấp dẫn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt trội.

Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu

Điều kiện:

 • Thời gian vay tối đa 240 tháng
 • Số tiền vay tối đa 80% giá trị định giá của OCB. OCB sẽ định giá căn cứ vào hợp đồng mua bán với Chủ Đầu tư.
 • Trường hợp bù đắp (hoàn vốn): 6 tháng gần nhất
 • Lãi suất cho vay: 10% cố định 3 tháng đầu. Từ tháng thứ 4 trở đi lãi suất vốn sẽ được điều chỉnh 6 tháng/ lần theo công thức: LSV = LSCS 13 tháng (trả lãi cuối kỳ + biên độ 3.5%)
 • Bảo hiểm căn hộ: Ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng mua bảo hiểm cháy nổ với giá trị tối thiểu 110% dư nợ hoặc bằng giá trị tài sản đảm bảo.

Phí trả nợ trước hạn:

 • Thời gian trả nợ còn lại từ trên 90% thời gian vay: 3% x số tiền trả nợ trước hạn.
 • Thời gian trả nợ còn lại từ 70% – 90% thời gian vay: 2% x số tiền trả nợ trước hạn.
 • Thời gian trả nợ còn lại từ 50% – 70% thời gian vay: 0,5% x số tiền trả nợ trước hạn.
 • Thời gian trả nợ còn lại của khoản vay từ 30% thời gian vay: OCB không thu.

Hồ sơ vay vốn OCB ngân hàng hỗ trợ vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu

Khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay của OCB Bank với những hồ sơ sau:

 • Hồ sơ pháp lý: CCCD, Sổ hộ khẩu, Sổ đăng ký tạm trú, Đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay: Hợp đồng mua bán căn hộ, các chứng từ nộp tiền mua nhà
 • Hồ sơ chứng minh khả năng trả nợ: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm; Sao kê tài khoản nhận lương 3-6 tháng gần nhất /Xác nhận lương của đơn vị công tác, các hợp đồng cho thuê tài sản…
 • Hồ sơ về tài sản đảm bảo: Hợp đồng mua bán căn hộ/ Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp về tài sản khác của khách hàng (trong trường hợp thế chấp bằng tài sản khác).

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đôi nét về dự án Topaz Elite Tạ Quang Bửu

Sau khi tìm hiểu thông tin về chương trình OCB ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu. Chúng ta hãy cùng Minh Tuấn Land đi đánh giá sơ bộ về dự án này nhé!

Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Căn Hộ Chung Cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu 0

Người đứng sau sự thành công của Topaz Elite quận 8 Tạ Quang Bửu chính là Vạn Thái Land cái tên không còn xa lạ trên thị trường BĐS. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến Vạn Thái Land như Topaz Mansion, Topaz Home,….

Với đà phát triển mạnh mẽ của các dự án BĐS tại TP.HCM, hiếm có dự án nào có được vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển lớn như Topaz Elite.

Topaz Elite tọa lạc trong khuôn viên Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao quận 8. Chưa kể mặt tiền dự án giáp với hai nhánh đường lớn Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, kết nối trực tiếp 2 đại lộ lớn Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Tại Võ Văn Kiệt có dự án nổi bật Akari City “Thành phố ánh sáng”.

Nhờ lợi thế này, Topaz Elite nghiễm nhiên trở thành điểm thắt giao thông kết nối nhiều khu vực trọng điểm cũng như cư dân được hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Topaz Elite còn đặc biệt thu hút khách hàng khi nằm trong khu vực có công viên, hồ điều hòa phối hợp cùng hệ thống sân vườn, khuôn viên, tiểu cảnh nội khu,…. giúp tạo nên giá trị xanh cũng như cảnh quan, môi trường sống lý tưởng.

Lời kết

Topaz Elite được đánh giá là địa điểm đáng sống bậc nhất, với vị trí đắc địa cùng chuỗi tiện ích nổi bật. Với chương trình OCB ngân hàng hỗ trợ vay căn hộ chung cư Topaz Elite Tạ Quang Bửu sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước, có khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Hãy tham gia ngay để tận hưởng ưu đãi cho vay hấp dẫn từ ngân hàng OCB bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO