Cuối tháng 08/2022 The River Thủ Thiêm bàn giao chính thức cho những cư dân đầu tiên dọn vào sinh sống. Đáp ứng đúng cam kết về an toàn, chất lượng và tiến độ. Hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và chất lượng sống tốt nhất cho Quý cư dân. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất về dự án The River Thủ Thiêm. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 0

The River Thủ Thiêm bàn giao chính thức tháng 08/2022

The River Thủ Thiêm bàn giao đúng hẹn đến chủ đầu tư vào cuối tháng 8/2022. Và hiện đang đón các cư dân đầu tiên dọn vào để sinh sống. Đây là dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đồng hành cùng chủ đầu tư Refico tại dự án này, Ricons đảm nhận vai trò tổng thầu thi công. Bao gồm kết cấu, cơ điện, hoàn thiện cho toàn dự án.

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 9

Được biết, quy mô của The River Thủ Thiêm khoảng 1,5ha. Tọa lạc tại vị trí đắc địa góc giao 02 mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ vòng cung, Quận 2, TP. HCM. Dự án gồm 03 tòa tháp căn hộ cao từ 12-18 tầng. Cung cấp ra thị trường 525 căn hộ hạng sang và 17 căn retail. Với các loại hình đa dạng. Bao gồm: căn hộ thông thường, căn Penthouse và Pool villa.

Dự án The River bàn giao như thế nào?

The River Thủ Thiêm sẽ là một trong những dự án căn hộ bên sông hiếm hoi đẹp nhất tại Thủ Thiêm. Mang đẳng cấp của một dự án boutique 5 sao, với căn hộ chất lượng sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Các hạng mục tiện ích hiện đại và đầy đủ, ngoài hồ bơi, bể sục, phòng tập Gym, sân thượng BBQ. Dự án còn được đầu tư thêm một số tiện ích đặc biệt: Rạp chiếu phim, phòng karaoke, phòng tập Golf, khu leo núi.

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 8

The River Thủ Thiêm đã bàn giao nhà đến cư dân bằng sự nỗ lực cao trong thi công. Và giám sát chất lượng công trình một cách chặt chẽ. Cùng sự hỗ trợ từ chủ đầu tư, nhà thầu phụ, nhà cung cấp. Dự án cán đích thành công, đáp ứng cam kết về an toàn, chất lượng và tiến độ. Hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho Quý cư dân.

Hình ảnh thực tế The River Thủ Thiêm

Cùng Minh Tuấn Land cập nhật những hình ảnh thực tế The River Thủ Thiêm bàn giao dưới đây. Dự án với điểm nhấn là không gian mở cùng mảng sống xanh bao phủ. Như một tuyệt tác về kiến trúc thiết kế khi các chi tiết nhỏ nhất đều được trau chuốt hợp lý trong từng không gian.

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 10

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 7

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 6

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 5

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 4

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 3

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 2

Bàn Giao Căn Hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 1

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

The River Thủ Thiêm bàn giao chính thức và đi vào hoạt động. Sẽ là một công trình biểu tượng sống thượng lưu mới tại TP.HCM. Nơi kiến tạo nên cuộc sống xanh đích thực cho những người thành đạt và giới thượng lưu. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về căn hộ The River Thủ Thiêm. Quý khách có thể liên hệ số 0938.322.336 để được Minh Tuấn Land hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO