Phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An được chủ đầu tư đưa ra rất linh hoạt. Tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiếp cận và sở hữu cho mình một sản phẩm tại khu đô thị Waterpoint. Cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An

Khu đô thị Waterpoint Long An sở hữu quy mô lên đến 355 hecta, với mật độ xây dựng thấp (dưới 25%). Phát triển thành một khu đô thị ven sông quy mô lớn liền kề TP.HCM. Nơi đây sẽ trở thành một “ngôi nhà chung” cho khoảng 30.000 người trong 15 năm tới.

Phương Thức Thanh Toán Waterpoint Nam Long Long An
Phương Thức Thanh Toán Waterpoint Nam Long Long An

Phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An được chủ đầu tư đưa ra rất linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà.

Thay vì thanh toán theo thông lệ thị trường. Khách hàng mua nhà tại dự án Water-point Nam Long Long An sẽ được hỗ trợ giãn tiến độ thanh toán thành nhiều đợt. Giúp khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính và nhà đầu tư có khả năng quay vòng vốn tốt hơn.

Cụ thể phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An với 2 phân khu Rivera 2 và Aquaria 2B. Áp dụng với sản phẩm Nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập hoàn tất ký hợp đồng đặt cọc trong tháng 04/2021. Như sau:

Phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An phân khu Rivera 2 và phương thức thanh toán phân khu Aquaria 2B:

Phuong Thuc Thanh Toan Waterpoint Nam Long

Ngoài ra, phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long đối với khách hàng mua chuyển nhượng cụ thể: Khách hàng sẽ thanh toán số tiền mà bên bán đã thanh toán cho chủ đầu tư, cộng thêm phần tiền chênh lệch. Phần tiền còn lại khách hàng bên mua sẽ phải thanh toán tiếp đúng tiến độ của CĐT đưa ra.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Đánh giá khách quan về Phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An

Theo Minh Tuấn Land phương thức thanh toán của dự án rất linh hoạt cho cả khách hàng an cư và đầu tư. Với chính sách “giãn” tiến độ thanh toán đã nêu trên đây, sẽ giúp khách hàng giảm được áp lực trong việc huy động tài chính và điều chuyển dòng tiền.

Phương Thức Thanh Toán Waterpoint Nam Long Long An 2
Phương Thức Thanh Toán Waterpoint Nam Long Long An 2

Riêng với nhà đầu tư, phương thức thanh toán trên rất phù hợp. Vì trong giai đoạn đầu dự án đang còn xây dựng, chưa thành hình. Thì tỷ lệ phần trăm phải xuống tiền vừa phải, giúp các nhà đầu tư đỡ áp lực hơn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Long cũng hỗ trợ khách hàng với các chính sách vay ưu đãi. Nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn nhà an cư ngay trong tầm tay.

Hỏi đáp về dự án Waterpoint Nam Long Long An

Khu đô thị Waterpoint Bến Lức pháp lý như thế nào?.

Về pháp lý đất đai: 99.98% trong tổng số 355ha đất quy hoạch tại dự án đã được đền bù. Và được UBND tỉnh Long An cấp chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư.

– Cơ sở pháp lý để bán hàng: Phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500 (cấp ngày 4/7/2019). Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư (cấp ngày 12/9/2019. Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai (cấp ngày 27/2/2020).

Giá bán các sản phẩm tại Waterpoint là bao nhiêu?

Giá bán được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 34 – 37 triệu/m2 tùy vào từng loại hình sản phẩm.

Có nên vay ngân hàng mua nhà Waterpoint không?

Thực tế, theo kinh nghiệm của Minh Tuấn Land, khi vay ngân hàng, Anh/Chị sẽ được hưởng những lợi ích:

– Có cơ hội sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước cho riêng mình. Ngay cả khi mới có nguồn vốn ban đầu chỉ từ 30 – 50% giá trị căn hộ.

– Được hưởng những khoản vay hấp dẫn, kèm theo những ưu đãi về lãi suất trong thời gian ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

– Thời gian trả góp linh hoạt, kéo dài đến 25 năm

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Tổng kết

Trên đây là thông tin chi tiết về phương thức thanh toán Waterpoint Nam Long Long An. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về dự án cũng như đăng ký tham quan trực tiếp Waterpoint Bến Lức. Quý Anh/chị có thể liên hệ trực tiếp với Minh Tuấn Land qua hotline: 0938.322.336 để đăng ký nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO