Trong tháng 7/2022 Nam Long Group sẽ chính thức mở bán Akari City tháp 9. Với các sản phẩm căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung, có mức giá cạnh tranh, chính sách hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ “đốt nóng” thị trường phía Tây trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung.

Những lợi thế vượt trội của Akari City tháp 9

Akari tháp 9 sở hữu vị trí liền kề Quảng trường ánh sáng rộng 2.500m. Gần cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm 1,8ha cùng trục đại lộ thương mại 42m nối các Shophouse sầm uất. Đây chính là lợi thế lớn hứa hẹn tạo sức nóng trong ngày mở bán Akari City tháp 9.

Mở Bán Dự án Căn Hộ Chung Cư Akari City Phân Khu 2 Tháp 9 2

Đến nay, chung cư Akari City giai đoạn 1 bao gồm 6 block Akari 1 2 3 4 5 6 đã bàn giao cho cư dân vào sinh sống ổn định. Và đã hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Chính vì thế khi giai đoạn 2 Akari City tháp 9 ra mắt chắc chắn cũng sẽ được người mua ở thật lựa chọn nhanh chóng.

Mở bán Akari City tháp 9

Sau thành công từ đợt giới thiệu Akari City giai đoạn 2 block Akari 7 8. Chủ đầu tư Nam Long sẽ mở bán AKari City tháp 9 vào tháng 7 này. Akari tháp 9 tự tin là nơi gửi gắm dòng tiền an toàn và sinh lời hấp dẫn bởi mức giá vừa tầm, dễ tiếp cận.

Mở Bán Dự án Căn Hộ Chung Cư Akari City Tháp

  • Diện tích căn hộ: từ 60-100m2, 2 -3 phòng ngủ
  • Nhận giữ chỗ: Dự kiến ngày 11/07/2022
  • Mở bán : Dự kiến ngày 16/07/2022

Mở bán Akari City tháp 9 với mức giá hấp dẫn cho nhu cầu ở thực

Theo khảo sát, mức độ tăng giá bất động sản tại khu Tây trung bình 20%/năm. Dự án mặt tiền đường lớn có thể tăng đến 35%/năm. Từ mức 30 triệu/m2 (208) nay đã tăng lên khoảng 60 triệu/m2. Một số dự án ở mặt tiền trục giao thông chính đã chạm ngưỡng 70 – 80 triệu/m2.

Mở Bán Dự án Akari City Tháp 9

Trong khi đó, tại Akari City, đang có giá bán bình quân chỉ từ 45 triệu đồng/m2. Là một mức giá vô cùng hiếm hoi, chỉ rẻ bằng 01 nửa ở TP.Thủ Đức hay tại trung tâm TP.HCM. Có thể nói đây là mức giá bán hấp dẫn nhất trong số các dự án trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt.

Mở bán Akari City tháp 9 giúp giải bài toán về an cư, đầu tư an toàn và hiệu quả nhất, giữa lúc thị trường đang nhiều biến số. Dự án gần như là cơ hội cuối cùng để sở hữu trước khi quỹ đất cạn kiệt, giá bán leo thang và cơ hội đầu tư thu hẹp dần.

Giá bán căn hộ Akari City tháp 9 sẽ có sự thay đổi, mọi chi tiết về giá bán cụ thể từng căn, từng diện tích sẽ được công bố trong ngày mở bán tới đây.

Mở bán Akari City tháp 9 với nhiều chính sách ưu đãi

Trong giai đoạn thị trường đang thắt chặt tín dụng bất động sản cá nhân. Akari City giai đoạn 2 vẫn có thể hỗ trợ cho vay vốn và giãn tiến độ thanh toán. Điều này cho thấy được tiềm lực vững vàng, sự uy tín và sự nỗ lực đồng hành cùng khách hàng của Nam Long Group. Cụ thể:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của hợp đồng. Trong vòng 30 tháng xây dựng cho đến khi nhận bàn giao nhà.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.
  • Tặng ngay 2 năm phí quản lý căn hộ cho cư dân mới

Tất cả những yếu tố cộng hưởng trên đây đã làm nên giá trị riêng biệt chỉ có tại Akari City. Akari City tháp 9 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập của cư dân. Vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hiện đại.

Tiềm năng lớn từ hệ thống hạ tầng khu vực

Hiện nay, tại khu Tây có nhiều dự án hạ tầng đang được Nhà nước triển khai và đầu tư. Cụ thể là:

  • Tuyến Metro số 3A Bến Thành – Tân Kiên
  • Đường Vành đai 02 kết nối An Lạc đến tận đại lộ Nguyễn Văn Linh
  • Cầu – đường Bình Tiên
  • Tuyến đường trên cao Nguyễn Văn Linh – Cộng Hòa

Mở Bán Dự án Căn Hộ Chung Cư Akari City Phân Khu 2 Tháp 9 3

Ngoài ra, còn có các tuyến kênh rạch cũng được cải tạo, bổ sung thêm nhiều mảng xanh. Đây là những công trình có tác động trực tiếp đến khả năng kết nối và là “đòn bẩy” cho bất động sản trong khu vực. Tiêu biểu là Akari City giai đoạn 2 sắp được mở bán trong tháng này.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Trong bối cảnh thị trường hiện đang khan hiếm nguồn cung căn hộ tầm trung. Nam Long mở bán Akari City tháp 9 sẽ góp phần giải tỏa cơn khát nhà ở tại khu Tây TPHCM. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm tiềm năng trước khi quỹ đất cạn kiệt và giá bán tăng. Liên hệ hotline 0938.322.336 để Minh Tuấn Land tư vấn thêm về dự án nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO