Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền đã cùng chủ đầu tư Khang Điền chính thức khởi công dự án The Privia vào ngày 30/6/2022 vừa qua. Đây là đơn vị đã đồng hành cùng với Khang Điền tại nhiều dự án trước đó. Cùng đi tìm hiểu chi tiết về đơn vị xây dựng này nhé.

Đơn Vị Xây Dựng The Privia Khang Điền 2

Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền là ai?

Ngày 30/6/2022 vừa qua, chủ đầu tư Khang Điền đã phối hợp cùng với nhà thầu An Phong, tổ chức lễ khởi công chính thức dự án The Privia. Dự án có quy mô 1.8ha với sản phẩm hơn 1.000 căn hộ. Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường An Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân.

Đơn Vị Xây Dựng The Privia Khang Điền 3

Công ty CPXD An Phong được chỉ định làm tổng thầu thi công của dự án. Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền An Phong đã đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền ở rất nhiều dự án trước đó. Cụ thể là Lovera Vista, The Classia, Safira,…

The Privia là dự án cao tầng thứ 04 tại TP.HCM. Được triển khai bởi “ông lớn” bất động sản uy tín Khang Điền. Sau thành công vang dội từ 03 dự án Jamila, Safira TP.Thủ Đức và Lovera Vista ở Bình Chánh.

Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền có uy tín không?

Công ty Cổ Phần XD An Phong được thành lập năm 2006. Đến nay sau 16 năm thành lập, An Phong đã là thương hiệu uy tín trong thi công dự án. Gồm công nghiệp, hạ tầng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, dự án văn phòng, chung cư cao tầng… Với đội ngũ hơn 1000 nhân sự, sở hữu trên 150 dự án có mặt khắp cả nước.

Đơn Vị Xây Dựng The Privia Khang Điền 1

Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền An Phong được đánh giá là nhà thầu tư nhân uy tín. Góp phần vào sự phát triển, thay da đổi thịt của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Thông qua các công trình chất lượng, bền vững, đảm bảo tiến độ thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng.

Với năng lực tài chính dồi dào, đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền luôn đầu tư những thiết bị thi công hiện đại. Áp dụng quy trình, kỹ thuật thi công hiện đại, giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ. Đảm bảo về chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư và khách hàng.

Ngoài những dự án đã triển khai, hợp tác cùng chủ đầu tư Khang Điền. An Phong cũng là tên tuổi lớn trong ngành xây dựng khi triển khai thành công hàng loạt dự án. Cụ thể là các dự án có quy mô như: Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Palm Heights, Lovera Premier, Sarimi.

The Privia Khang Điền được xây dựng ra sao?

The Privia Khang Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa liền kề BX.Miền Tây. Kết nối thuận tiện tới trung tâm thông qua tuyến đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt. Xét về tổng thể dự án có quy mô hơn 1000 căn, xây dựng từ tầng 05 đến tầng 24.

Đơn Vị Xây Dựng The Privia Khang Điền 0

Dự án được chia thành 03 block căn hộ ký hiệu là A, B, C. Căn hộ The Privia không xây hầm. Từ tầng 1-3 là khu shophouse kết hợp với tầng để xe. Tầng 04 là tầng dành cho tiện ích: Hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực để đọc sách, khu cafe, BBQ… Và tầng 25 là tầng mái.

Hiện dự án đã thử tải xong, đã làm lễ khởi công vào 30/6 và bắt đầu thi công phần móng cọc. Theo tiến độ mà chủ đầu tư đề ra cho nhà thầu An Phong. Thì tháng 10/2022 sẽ phải hoàn thành xong phần móng. Để chủ đầu tư Khang Điền bắt đầu triển khai công bố sản phẩm và mở bán rộng rãi.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

The Privia là siêu phẩm mà chủ đầu tư Khang Điền đã dành nhiều sự tâm huyết và chỉn chu. Với mục tiêu mang đến một không gian sống hoàn hảo, chuẩn căn hộ xanh kiểu mẫu tại Bình Tân. Sự hợp tác bền vững giữa Khang Điền cùng các đối tác đã khẳng định thương hiệu, tiềm lực và uy tín chủ đầu tư cũng như dự án trên thị trường.

Đơn vị xây dựng The Privia Khang Điền là tổng thầu An Phong với năng lực và sự uy tín đã được kiểm chứng qua các dự án trước đó. Thì tiến độ The Privia chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình. Cũng như quá trình thi công và bàn giao đến khách hàng. Liên hệ Minh Tuấn Land để được tư vấn thêm về dự án cũng như cập nhật mới nhất về tiến độ thi công nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO