Vị trí chiến lược – Pháp lý minh bạch – Phong cách hiện đại

Tiếp nối thành công dự án The Pegasuite, Sáng nay, ngày 06.10.2020, Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản Phú Gia, Đơn vị Phát triển dự án là Công ty CPĐT và Kinh doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) và Đơn vị thi công là Công ty CPĐT Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công xây dựng Dự án The Pegasuite 2 tại Số 1079 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

Buổi lễ khởi công dự án The Pegasuite II
Buổi lễ khởi công dự án The Pegasuite II

   Đại diện Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án Ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPĐTvà Kinh Doanh BĐS Phương Việt (PVInvest) chia sẻ: Chúng tôi tạo dựng thương hiệu dựa trên uy tín, tâm huyết và nổ lực cao nhất qua minh chứng của sự thành công dự án The Pegasuite. Chúng tôi đánh giá Newtecons là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược giữa PVInvest và Newtecons sẽ mang đến những sản phẩm BĐS chất luợng cao đến khách hàng và cũng sẽ thêm một bước tiến mới trong quá trình khẳng định thương hiệu và uy tín của PVInvest qua dự án THE PEGASUITE II, cũng như các dự án sắp tới triển khai trên thị trường Việt Nam.

Ông Lê Minh Tuấn đại diện chủ đầu tư The Pegasuite 2 phát biểu trong buổi lễ
Ông Lê Minh Tuấn đại diện chủ đầu tư The Pegasuite 2 phát biểu trong buổi lễ

   Đại diện Đơn vị thi công Newtecons, Ông Trần Kim Long – Tổng Giám Đốc Công ty cũng nhấn mạnh: Trải nghiệm từ dự án The Pegasuite, chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của PVInvest, chúng tôi cam kết triển khai thi công dự án The Pegasuite 2 đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ bàn giao nhà đến khách hàng.Theo đó, chúng tôi định hướng hiện tại và trong tương lai sẽ luôn đồng hành và là đối tác chiến lược của PVInvest trong các dự án sắp tới. Đồng thời, khẳng định dự án THE PEGASUITE II sau khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn, thiết lập được mặt bằng sống chuẩn mực mới cho thị trường quận 8 trong tương lai.

Ông Trần Kim Long đại diện nhà thầu Newtecons phát biểu trong buổi lễ
Ông Trần Kim Long đại diện nhà thầu Newtecons phát biểu trong buổi lễ

 Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, dự án căn hộ The Pegasuite 2  thừa hưởng hạ tầng khu vực phát triển tại trung tâm Quận 8 và kết nối nhanh với các địa điểm trọng yếu trong thành phố như Quận 5, quận 6, quận 7 và quận Bình chánh. Dự án có quy mô 01 tòa với 28 tầng nổi và 01 tầng hầm với Tổng số căn hộ 368 (căn) được xây dựng trên diện tích 3.919m2, trong đó 4 tầng được quy hoạch khu thương mại dịch vụ và tiện ích.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Phối cảnh tổng thể dự án The Pegasuite 2
Phối cảnh tổng thể dự án The Pegasuite 2

Với pháp lý minh bạch, kết nối giao thông thuận tiện, thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, tiện ích nội khu được lồng ghép khéo léo, góp phần mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và đặc biệt là diện tích Căn hộ/ Lô TMDV đa dạng dễ lựa chọn với mức giá giao động chỉ từ 1 tỷ đồng, khách hàng với thu nhập ổn định hoàn toàn có thể sở hữu một Căn hộ/ Lô TMDV gần ngay trung tâm thành phố.

Với những lợi thế trên, ngay khi vừa công bố, THE PEGASUITE II đã nhận được sự quan tâm của khá đông khách hàng. Và sự kiện khởi công xây dựng dự án đã khẳng định PVInvest luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong công việc, lấy sự tận tâm để nổ lực hoàn thành cũng như tạo thêm nhiều niềm tin đến khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án THE PEGASUITE II, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0938.322.336

Webiste: https://minhtuanland.vn/

Các hình ảnh buổi lễ Khởi công The Pegasuite 2

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO