Thị trường bất động sản hạng sang tiếp tục là xu thế được lựa chọn trong năm 2021. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đủ tài chính để sở hữu được loại hình nhà ở này. Nắm bắt được điều đó, Masterise Homes đã mang đến giải pháp nhà đổi nhà mới lạ và hấp dẫn. Vậy giải pháp này là gì và mang đến những gì cho mọi khách hàng? Bài viết dưới đây của Minh Tuấn Land sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Giải pháp nhà đổi nhà – Nước đi mới cho thị trường BĐS

Vài năm trở lại đây, tốc độ đô thị hoá của Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Kinh tế phát triển cũng giúp nâng cao đời sống của nhiều gia đình. Đó là lý do vì sao những dự án bất động sản cao cấp luôn thu hút khách hàng đến như vậy. Đây là nơi để gia đình bạn có được không gian sống trong lành và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy vậy, để sở hữu một căn hộ hạng sang lại không phải là điều đơn giản. Đặc biệt với những gia đình trẻ thì càng khó để dư dả tài chính, thoải mái mua nhà. Chính những lý do này đã khiến Masterise Homes đưa ra giải pháp nhà đổi nhà (Home For Home). Mục đích là để hỗ trợ các gia đình Việt có thể được sống trong các căn hộ hạng sang dễ dàng mà không cần lo lắng đến vấn đề tài chính.

"Home for Home" là giải pháp xuất hiện lần đầu tại Việt Nam
“Home for Home” là giải pháp xuất hiện lần đầu tại Việt Nam

Theo đó, Masterise Home đã hợp tác với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ đổi nhà cho các gia đình Việt. Điều đáng nói là bạn sẽ không bị giới hạn ở một dự án nào. Mà sẽ được lựa chọn một trong các dự án cao cấp do Masterise Homes làm chủ đầu tư. Cụ thể như: Masteri Waterfront (Hà Nội), Masteri Centre Point, Masteri Lumiere Riverside, Grand Marina Saigon (TP.HCM) và Master West Heights (chuẩn bị được triển khai ở khu vực Tây Hà Nội).

Điều kiện để được tham gia “Home for Home”

Với cách mua nhà thông thường, ít nhất bạn phải có sẵn 30 – 50% giá trị căn hộ. Đây là điều kiện mà những người có thu nhập không cao khó để đạt được. Tuy nhiên với giải pháp nhà đổi nhà thì khác, bạn có thể chọn ngay một căn hộ hạng sang cho gia đình chỉ với 50 triệu đồng. Cho đến khi nhận căn hộ mới không phải thực hiện khoản thanh toán nào khác.

Đặc biệt, quá trình chuyển đổi nhà sẽ không phát sinh thêm chi phí hoặc lãi suất nào khác. Đây không chỉ là nước đi chiến lược của Masterise Homes mà còn tạo nên một xu hướng mới cho bất động sản Việt Nam trong tương lai. Chắc chắn nếu Home for Home thành công sẽ khiến nhiều “ông lớn” phải suy nghĩ. Từ đó thay đổi chiến lược kinh doanh bất động sản để phù hợp với thời đại.

Đại diện Masterise Homes phát biểu về giải pháp "Home for Home"
Đại diện Masterise Homes phát biểu về giải pháp “Home for Home”

Không chỉ giải quyết gánh nặng về tài chính cho mọi gia đình Việt. Mà Home for Home còn giúp mọi gia đình tiếp cận gần hơn đến cuộc sống sang trọng chuẩn quốc tế. Nơi mà bạn sẽ cảm nhận được những điều hoàn toàn khác biệt so với cuộc sống trước kia. Kiến tạo nên những giá trị sống tốt đẹp mà tương lai chúng ta đang hướng đến.

Tuy đang trong giai đoạn khởi nguồn, thế nhưng giải pháp nhà đổi nhà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Masterise Homes đã sử dụng những lợi thế của mình một cách hiệu quả để nâng tầm thương hiệu. Chỉ vài năm nữa thôi, chắc chắn đây sẽ là một chủ đầu tư uy tín đáng để khách hàng lựa chọn.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO