Chủ đầu tư Đất Xanh (Đất Xanh Group) là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sở hữu một lực lượng dự án ở mức “khủng” cùng chất lượng thuộc cái “tầm”, Tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng với danh xưng là đơn vị phát triển căn hộ tầm trung hàng đầu tại Hồ Chí Minh, là chủ đầu tư uy tín, góp mặt trong sự thành công của nhiều dự án bất động sản trên thị trường Việt Nam nói chung. Vậy để có được thành công như ngày hôm nay Tập đoàn Đất Xanh đã trải qua những giai đoạn hình thành và phát triển nào? Những dự án nào làm nên tên tuổi cho đơn vị hay những dự án đầu tư nào đang được mở bán hiện nay? Hãy cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu ngay dưới đây!

Chủ đầu tư Đất Xanh là ai?

Nếu thường xuyên quan tâm và theo dõi thị trường bất động sản nước nhà thì chắc hẳn cái tên Đất Xanh Group không hề xa lạ. Đi lên từ một công ty môi giới dịch vụ bất động sản, ngày nay khi nhắc đến những chủ đầu tư uy tín, những đơn vị phát triển căn hộ tầm trung hàng đầu, đặc biệt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến chủ đầu tư Đất Xanh, minh chứng cho điều này là những đánh giá, phản ánh của khách hàng về tiềm lực tài chính và chất lượng dự án bàn giao.

Trụ sở chính:

Sàn Giao Dịch BĐS Tập Ðoàn Ðất Xanh tại 2W Ung Văn Khiêm – P.25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh là ông Lương Trí Thìn, năm 2020, Ông được tạp chí Nhịp cầu Đầu tư trao chứng nhận “Doanh nhân Bất động sản của năm”.

chủ tịch tập đoàn chủ đầu tư đất xanh Lương Trí Thìn
Là một doanh nghiệp có tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, những nỗ lực không ngừng nghỉ đang tạo tiền đề cho chủ đầu tư Đất Xanh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng các hợp đồng liên kết hợp tác với các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước.

Tập đoàn Đất Xanh đã và đang là doanh nghiệp lớn có đầy đủ những điều kiện và mục tiêu rõ ràng để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, không chỉ nổi danh trên thị trường nước nhà mà còn vươn xa hơn đến thị trường thế giới trong thời gian tới.

Giá trị cốt lõi – Sứ mệnh – Năng lực cạnh tranh

Mang trong mình dòng máu xây dựng cùng sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp nâng cao giá trị cuộc sống, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang khẳng định được giá trị cốt lõi bao gồm khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp, nhân văn. Bên cạnh đó, tầm nhìn của Tập đoàn Đất Xanh đến năm 2025 sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và đến năm 2030 sẽ trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy được sự quyết tâm cùng tiềm năng “dồi dào” trong sự nghiệp xây dựng của Tập đoàn Đất Xanh, đồng thời khẳng định được vị thế của Đất Xanh trên thị trường đang từng bước đến rất gần.

Logo Chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh Group

Đối Tác:

Đất Xanh được biết tới chính là thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, đã luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực; uy tín kinh doanh. Mục tiêu của tập đoàn đó chính là trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề; đa sở hữu; đa quốc gia. Đất xanh đã liên kết, liên doanh cùng các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.

Năng lực cạnh tranh:

Đất Xanh đã phát triển, xây dựng mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” nhằm tạo nên lợi thế cạnh tranh, nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược này đã giúp cho Đất Xanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mức giá bán hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2003 với tên là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi giới các dự án BĐS với số vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng với 10 nhân viên. Từ năm 2011, hoạt động đầu tư đã đóng vai trò chủ lực trong chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư Đất Xanh.

Lịch sử hình thành, hoạt động và phát triển của chủ đầu tư Đất Xanh

+ Năm 2003: Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh có số vốn điều lệ ban đầu 0.8 tỷ đồng với 10 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực môi giới dự án BĐS.

+ Tháng 3/2004: Chi nhánh Đất Xanh đầu tiên tại quận 7 được thành lập

+ Năm 2005: Triển khai mô hình siêu thị căn hộ chung cư đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

+ Năm 2006: Chi nhánh Đất Xanh Mỹ Phước – Bình Dương được thành lập; giới thiệu ra thị trường phương thức bán hàng mới “Phương thức bán hàng tập trung” đã được ứng dụng trên thị trường cho tới hiện nay.

+ Năm 2007: Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Xanh thành lập chi nhánh tại Bình Dương, phân phối độc quyền các dự án quy mô lớn hàng trăm ha tại khu vực này.

+ Năm 2008: Thành lập chi nhánh mới tại Biên Hòa – Đồng Nai, đồng thời khởi công, triển khai xây dựng dự án Sunview Apartment tại quận Thủ Đức.

+ Năm 2009: Khởi công dự án Phú Gia Hưng Apartment tọa lạc tại Quận Gò Vấp, chính thức lên niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh với mã DXG.

+ Năm 2010: Khởi công xây dựng KĐT thương mại – dịch vụ – du lịch Suối Son (The Viva City) có tổng diện tích 117 ha tại Đồng Nai; tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng – tài chính; thâm nhập vào thị trường Long An; Bình Thuận. Đồng thời triển khai kế hoạch đầu tư, phát triển toàn diện về nguồn nhân lực; hệ thống cơ sở vật chất; tài chính;… Khi đó, Đất Xanh đã trở thành công ty BĐS có hệ thống phân phối mạnh nhất tại Việt Nam khi có tới 20 chi nhánh, công ty thành viên, công ty liên kết và các công ty liên doanh hoạt động trên khắp cả nước.

+ Năm 2011: Tổng Công ty đầu tư Đất Xanh trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Five Star – Long An. Đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư BĐS, triển khai đầu tư hàng loạt các dự án tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc; mở rộng phạm vi địa bàn; các hình thức đầu tư; liên kết với các đối tác; cung cấp đa dạng các sản phẩm BĐS với chất lượng cao; chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại,…

+ Năm 2012: Đất Xanh mở rộng thị trường ra Quảng Ninh, Phú Quốc, Khánh Hòa

+ Năm 2013: Ra mắt trang thương mại điện tử bất động sản 123muanha.vn đầu tiên tại Việt Nam.

+ Năm 2014 – 2021: Đất Xanh ký kết hợp tác đầu tư dự án với nhiều đối tác xây dựng, có cả những ngân hàng thương mại. Đồng thời, chủ đầu tư Đất Xanh cũng đạt được nhiều giải thưởng bất động sản danh dự, trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín nhất 2021.

Một số giải thưởng nổi bật của Tập đoàn Đất Xanh

+ Năm 2007: Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng – Bất Động Sản” – VietBuild 2007

+ Năm 2008: Giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng” – Mạng Doanh nghiệp Việt Nam; Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam; – Tạp chí Thương hiệu Việt

+ Năm 2009: Giải “Bán hàng Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội BĐS Việt Nam; Giải vàng “Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

+ Năm 2010: Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng – Bất Động Sản”;Giải “Sao Vàng Đất Việt – 2010” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh

+ Năm 2018: Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam; Top 500 Doanh Nghiệp Lợi Nhuận Tốt Nhất Việt Nam; Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín 2018; Top 500 Doanh Nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng.

+ Năm 2019: Top 10 Công Ty Niêm Yết Uy Tín Năm 2019; Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam; đứng trong top đầu doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất 2019…

+ Năm 2020: Danh hiệu “Doanh nhân Bất động sản của năm” thuộc về ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh

+ Năm 2021: Tập đoàn Đất Xanh lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 do Vietnam Report bình chọn.

chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 do Vietnam Report bình chọn.

Ban lãnh đạo của Tập đoàn Đất Xanh gồm những ai?

Hiện nay, ban lãnh đạo của chủ đầu tư Đất Xanh bao gồm các thành viên:

 • Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT
 • Ông Nguyễn Khánh Hưng – Thành viên HĐQT
 • Ông Bùi Ngọc Đức – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc kiêm thành viên ủy bản kiểm toán nội bộ
 • Bà Đỗ Thị Thái – Phó tổng giám đốc
 • Ông Hà Đức Hiếu – Phó tổng giám đốc
 • Ông Lê Hào – Phó tổng giám đốc
 • Ông Lương Trí Thảo – Thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc kiêm ủy ban kiểm toán nội bộ
 • Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng giám đốc
 • Bà Bùi Thanh Thảo – Kế toán trưởng

Một số hoạt động chính của Tập đoàn Đất Xanh

 • Phát triển các dự án bất động sản:Cái tên Đất Xanh đã không còn xa lạ với thị trường cùng các dự án đầu tư tại TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ khi nơi đây luôn là điểm tựa và là nơi tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn bất động sản
 • Các hoạt động xây dựng:Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh không ngừng gia tăng các hoạt động xây dựng nhằm nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ được thực hiện theo đúng cam kết.
 • Bất động sản khu công nghiệp:Tập đoàn Đất Xanh đã và đang đầu tư phát triển bất động sản các khu công nghiệp theo công nghệ tân tiến cùng tiêu chí thân thiện với môi trường trên quy mô toàn quốc.

Top 5 dự án BĐS nổi bật mà chủ đầu tư Đất Xanh đã xây dựng

Dự án căn hộ SunView Town

Sunview Town Chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh Group

 • Vị trí: Đường Gò Dưa – phường Hiệp Bình Phước & Tam Bình – quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh
 • Vốn đầu tư: 1368 tỷ đồng
 • Diện tích: 5,5 ha
 • Quy mô: 4 block có chiều cao 18 tầng
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ
 • Số lượng: 1.603 căn hộ
 • Thiết kế: 1- 3 phòng ngủ
 • Diện tích căn hộ:46 – 101 m²
 • Giá bán:Từ 1.6 – 1.9 tỷ/căn.
 • Giá cho thuê:Từ 5 – 12 triệu/tháng.
 • Ngày khởi công:Tháng 8/2013

Dự án Opal Garden

Opal Garden Chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh Group

 • Vị trí:Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Diện tích căn hộ:55 – 91 m2..
 • Tổng diện tích dự án:20.096.50 m2
 • Tư vấn thiết kế: Ong&Ong và Green Design.
 • Diện tích sàn xây dựng:68.502.7 m2
 • Diện tích công viên cây xanh, quảng trường:9.138.8 m2
 • Diện tích cây xanh trên công trình: 827.1 m2
 • Diện tích giao thông sân bãi, đất chung cư:10.957.7 m2
 • Mật độ phủ xanh:50%
 • Mật độ xây dựng:19.1%
 • Quy mô dự án:Gồm 3 tháp, cao 19 tầng là khối A với tháp A1, A2 và Khối B.
 • Giá bán:từ 2.8 – 4.5 tỷ/căn.
 • Giá cho thuê:Từ 10-15 triệu/tháng
 • Số lượng hầm giữ xe:Mỗi tháp gồm 1 hầm và 1 tầng gửi xe riêng biệt
 • Diện tích hồ bơi:455 m2
 • Công viên bên sông:1ha
 • Thời gian bàn giao: Năm 2016

Dự án LuxCity

Lux City Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Vị trí:528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM
 • Diện tích căn hộ:từ 65 – 88m2.
 • Giá bán:từ 2.2 – 2,6 tỷ/căn.
 • Giá cho thuê :từ 9 – 13 triệu/tháng.
 • Tổng thầu thi công:An Phong Construction
 • Tư vấn thiết kế:Ong & Ong (Singapore)
 • Tư vấn giám sát:Apave (Pháp)
 • Ngân hàng bảo lãnh:Vietinbank
 • Quản lý vận hành:Savills (Anh)
 • Tổng diện tích dự án:7,480.60 m2
 • Diện tích sàn xây dựng:39,706 m2
 • Quy mô dự án:2 tháp căn hộ và 1 cao ốc văn phòng
 • Tổng số căn hộ:426 căn
 • Công viên cây xanh:1,912 m2
 • Thời gian bàn giao: Qúy IV/2017

Dự án Gem Riverside

Gem Riverside Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Vị trí: Nam Rạch Chiếc, P.An Phú, Q.2
 • Diện tích: Từ 49 – 95m2.
 • Thời gian bàn giao: 2020
 • Giá bán:Từ 2.4 – 3.1 tỷ/căn

Dự án Opal Boulevard

Opal Boulevard Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Dự án: Opal Boulevard
 • Vị trí: 18 Kha Vạn Cân, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.
 • Tên dự án: Opal Boulevard
 • Nhà thầu thi công:An Phong
 • Đơn vị thiết kế:Ong & Ong ( Singapore )
 • Quy mô dự án:1.7ha
 • Quy mô căn hộ:1.500
 • Diện tích căn hộ: 47m2 – 100m2
 • Giá bán:Từ 2.2 – 2.8 tỷ/căn
 • Thời gian xây dựng: Quý 2/2019
 • Thời gian bàn giao:Quý 1/2021

Các dự án của chủ đầu tư Đất Xanh đang mở bán mới nhất hiện nay

Dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline

Dự án căn hộ cao cấp Opal Skyline tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Văn Tiết trung tâm TP Thuận An, Bình Dương.Thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích đầy hoàn thiện, Opal Skyline là chốn an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Opal Skyline Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Tên thương mại: Opal Skyline
 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, P.Bình Hòa Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Quy mô:10.242,60m2, 1.506 căn hộ & 24 căn Shophouse
 • Mật độ xây dựng: 57,11%
 • Diện tích căn hộ: 40 – 85 m2
 • Giá bán hiện tại:27 triệu/m2
 • Thời gian bàn giao dự kiến:Năm 2022

Dự án căn hộ cao cấp Opal CityView

Opal Cityview Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Tên thương mại: Opal Cityview
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Đại lộ Bình Dương , phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một.
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
 • Quản lý và vận hành: Savill hoặc CBRE (Dự kiến)
 • Tổng diện tích: 9,714.5 m2
 • Mật độ xây dựng: 47,88%
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Shophouse, Officetel.
 • Quy mô dự án: 2 Block – 36 tầng – 1583 căn hộ
 • Tiện ích Opal City View: Gồm chuỗi 25+ tiện ích cao cấp dòng Opal: Hồ bơi, gym, công viên, vườn tĩnh tâm, sân chơi ngoài trời, sân chơi thể thao ngoài trời, BBQ, siêu thị, coffe shop,…
 • Khởi công xây dựng: Quý IV/2021
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV/2023
 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
 • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam: Lâu Dài; Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành

Dự án chung cư ST Moritz

ST Mortiz Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Tên dự án: ST Moritz
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
 • Thiết kế:Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Ánh Sáng Phương Nam
 • Tổng thầu xây dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành.
 • Thi công móng cọc: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành.
 • Quản lý và vận hành: Công Ty TNHH DV DT Và XD Quốc Tế ICIC
 • Tổng diện tích: 3.326m2
 • Mật độ xây dựng: 39.3%
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 • Quy mô dự án: 1 block cao 21 tầng và 2 tầng hầm, cung ứng 103 căn hộ chất lượng
 • Tiện ích ST Moritz: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
 • Khởi công xây dựng: Quý I/2020
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV/2021
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam: Lâu Dài; Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành

Dự án Opal Central Park

Opal Central Park Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Tên thương mại: Opal Central Park
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Quốc lộ 13, Trung tâm thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh.
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 • Quy mô dự án: 8500 căn hộ cao cấp bao gồm: Căn hộ 1 PN, 2 PN, 3 PN, Penthouse, Shophouse, Officetel
 • Tiện ích Opal Central Park Thuận An: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
 • Khởi công xây dựng: Năm 2021
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2023
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

Dự án Gem Sky World

Gem Sky World Chủ đầu tư Đất Xanh Group

 • Tên thương mại: Khu đô thị Gem Sky World
 • Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư BĐS Hà An (Đất Xanh Group sở hữu 99,99%)
 • Vị trí: Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (gần khúc giao giữa cao tốc TP HCM Long Thành Dầu Giây và Quốc lộ 51)
 • Quy mô dự án: 92,2 ha
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, Shophouse, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn lập
 • Diện tích phân lô: 5×20, 6×20, 8×20, 15×20
 • Sở hữu: Sổ hồng riêng từng nền ổn định lâu dài
 • Dự án chia thành 6 khu: Khu Công viên cây xanh – Khu phố thương mại – Nhà ở liên kế – Khu biệt thự – Khu thương mại dịch vụ – Khu Các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại
 • Năm xây dựng: 2020

Trên đây là những thông tin tổng hợp mà chúng tôi cung cấp tới quý độc giả về chủ đầu tư Đất Xanh cùng danh sách các dự án mà chủ đầu tư đã và đang triển khai, mở bán mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quý khách hàng quan tâm đến những dự án bất động sản của chủ đầu tư Đất Xanh, hãy liên hệ ngay với Minh Tuấn Land để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO