Theo Minh Tuấn Land ghi nhận, thời điểm hiện tại tiến độ dự án Aurora Residence Quận 8 đang tiến hành triển khai các hạng mục về hạ tầng kỹ thuật. Để nhanh chóng bàn giao đến khách hàng vào tháng 8/2022 như cam kết mới nhất từ chủ đầu tư. Cùng Minh Tuấn Land theo dõi chi tiết về tiến độ dự án Aurora Residence qua bài viết dưới đây nhé!.

Tiến độ Dự án Aurora Residences Bến Bình Đông Quận 8 1

Tiến độ dự án Aurora Quận 8 mới nhất tháng 07/2022

Dự án Aurora Residence là dự án ghi dấu ấn của chủ đầu tư DRH Holding trên thị trường căn hộ tại Quận 8. Dự án sở hữu đến 02 mặt tiền view sông, mang lại dấu ấn phong thủy tốt cho các cư dân. Địa thế “tựa sơn hướng hải” của căn hộ Aurora Residences hứa hẹn mang lại sự phồn thịnh, cho một cộng đồng cư dân văn minh và phát triển.

Tiến độ Dự án Aurora Residences Bến Bình Đông Quận 8 4

Dự án đã được khởi động từ quý I/2018. Theo như kế hoạch triển khai xây dựng dự án sẽ bàn giao cho cư dân vào quý III/2020. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 và giãn cách xã hội. Khiến cho tiến độ dự án Aurora Quận 8 đã bị ảnh hưởng rất lớn. Dự án đã bị chậm tiến độ nhiều so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư.

Đến tháng 4 năm 2021 Aurora Residences đã được cất nóc. Và tiếp tục khẩn trương để triển khai các công tác thi công, hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất. Thời điểm hiện tại, đến tháng 7 năm 2022, bên trong căn hộ Aurora đã hoàn thiện và tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Chủ đầu tư cùng nhà thầu thi công đang từng bước hoàn thiện để kịp bàn giao đúng tiến độ cho cư dân. Dự kiến vào 30 tháng 8 năm 2022.

Tiến độ dự án Aurora Bến Bình Đông Quận 8 chi tiết các hạng mục

Theo cập nhật của Minh Tuấn Land về tiến độ dự án Aurora Residences tháng 7 năm 2022. Hiện tại căn hộ đang hoàn thiện về các hạng mục hạ tầng kỹ thuật để nhanh chóng kịp bàn giao cho cư dân. Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng trễ nhất là vào ngày 30 tháng 8 năm 2022.

Tiến độ Dự án Aurora Residences Bến Bình Đông Quận 8 2

Chi tiết các hạng mục đang thi công cụ thể như sau:

  • Lắp đặt lan can tại cầu thang bộ
  • Ốp gạch tại phòng WC tầng 8
  • Thi công chống thấm tại tầng 10
  • Thi công ống gió đến tầng 15
  • Trát tường tầng 20, và trát tường tầng 22
  • Thi công nước cấp hành lang đến tầng 23
  • Thi công nước cấp của tầng 23
  • Thi công thoát nước ở tầng 23.
  • Chống thấm logia, ban công

Tiến độ tiến độ dự án Aurora Quận 8 liệu có đúng cam kết?

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư DRH Holding. Đây chủ đầu tư đã ghi dấu ấn trên thị trường với 03 dự án nổi bật đó là: D-Vela Residences; nhà phố thương mại Central Garden; khu nhà phố thương mại Symbio Garden. DRH Holdings là một công ty được đánh giá cao về uy tín, chất lượng với tầm nhìn vượt trội. Có năng lực quản trị vững vàng và tiềm lực tài chính mạnh.

Tiến độ Dự án Aurora Residences Bến Bình Đông Quận 8 3

Trong thông báo mới nhất của chủ đầu tư dự án Aurora Quận 8. Đã cam kết bàn giao căn hộ cho các khách hàng trễ nhất là vào ngày 30/8/2022. Phía chủ đầu tư đưa ra lý do bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Đã tác động lên mọi mặt về hoạt động sản xuất, kinh doanh. Và tác động trực tiếp đến tiến độ dự án Aurora Residence Quận 8. Ngoài ra, giá thành vật liệu và vật tư xây dựng tăng cao khiến công ty có những ảnh hưởng tiêu cực.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cùng các đối tác của dự án đều là những tên tuổi uy tín trên thị trường. Hứa hẹn đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công cũng như kịp bàn giao cho khách hàng như cam kết vào tháng 8/2022. Đây là một trong những tín hiệu tích cực đối với cư dân và nhà đầu tư. Để có thể tin tưởng và kỳ vọng hơn nữa vào chủ đầu tư và dự án.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Qua nội dung Minh Tuấn Land cập nhập trên đây. Có thể thấy tiến độ dự án Aurora Residence Quận 8 vẫn đang duy trì thi công các hạng mục nhanh chóng và đảm bảo. Chắc chắn sẽ kịp bàn giao nhà cho cư dân như cam kết cuối cùng của chủ đầu tư. Liên hệ với Minh Tuấn Land qua số hotline 0938.322.336 để cập nhật nhanh nhất tiến độ dự án theo tuần. Và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về dự án Aurora Quận 8 nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO