Group cư dân Akari City là nơi thảo luận thông tin và cập nhật tiến độ, giá bán dự án Akari City một cách đầy đủ và chính xác nhất, cùng tham khảo list group cộng đồng Akari City Bình Tân được Minh Tuấn Land tổng hợp bên dưới.

Group cư dân Akari City Bình Tân

Akari City là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Nam Long cùng các đối tác Nhật Bản tọa lạc tại phường An Lạc, Quận Bình Tân. Tính đến thời điểm hiện tại Akari City giai đoạn 1 đã bàn giao hầu hết căn hộ cho cư dân, Akari City phase 2 đang trong giai đoạn làm hầm và móng, quý khách hàng có thể tham gia vào từng nhóm bên dưới để nắm thông tin chi tiết.

Group cộng đồng cư dân chung cư Akari City giai đoạn 1 ( Block Ak 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6)

Link group: https://www.facebook.com/groups/akaricityofficialgroup/

Group Cư Dân Akari City Giai đoạn 1

Group thảo luận, cập nhật thông tin tiến độ về Akari City giai đoạn 2 ( Block Ak 7 – 8 – 9 – 10)

Link group: https://www.facebook.com/groups/akaricityphase2

Group Cư Dân Akari City

Đặc điểm chung của các group Akari City là đều tổng hợp thông tin mua bán, tiến độ dự án Akari Bình Tân 1 cách chính xác và khách quan nhất.

Tổng kết

Trên đây là các group cư dân Akari City được Minh Tuấn Land tổng hợp lại, nếu quý khách hàng cần ký gửi mua bán hoặc tham khảo về giá bán Akari City Bình Tân có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Minh Tuấn Land qua số điện thoại: 0938.322.336 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO