Giá bán Waterpoint Nam Long bao gồm các sản phẩm của dự án Waterpoint Long An: Nhà phố vườn, Shophouse, Biệt thự Song Lập, Biệt thự đơn lập, Dinh thự. Dự án Waterpoint Nam Long chính thức mở bán giai đoạn 2 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Giá bán của từng dòng sản phẩm và ưu đãi dành cho khách hàng sẽ được Sàn giao dịch Minh Tuấn Land công bố chính thức trong nội dung bài viết dưới đây.

Giá bán nhà phố vườn Waterpoint Nam Long

Dự án Water point Nam Long được chia làm nhiều đợt mở bán, vì vậy mức giá bán nhà phố vườn Waterpoint Nam Long từng giai đoạn cũng khác nhau.

Giá Bán Nhà Phố Vườn Waterpoint Long An
Giá Bán Nhà Phố Vườn Waterpoint Long An

Giá bán nhà phố vườn Waterpoint Nam Long chưa bao gồm VAT như sau:

 • Nhà phố vườn: 1 trệt, 1 lầu: Giá từ 3 tỷ – 3.5 tỷ
 • Nhà phố vườn mẫu 1 trệt 2 lầu: Giá từ 3.4 tỷ – 3.9 tỷ

Giá bán biệt thự Waterpoint Nam Long

Giá bán cho mỗi căn biệt thự Waterpoint Nam Long từ 5,2 tỷ đồng, xây thô và kết cấu. Cam kết từ chủ đầu tư có đầy đủ sổ hồng và sở hữu lâu dài. Đây là mức giá rất lý tưởng để được an cư tại một khu đô thị văn minh, đẳng cấp phong cách Nhật Bản.

Giá Bán Biệt Thự Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

Giá bán biệt thự Waterpoint Nam Long chưa bao gồm VAT:

 • Biệt thự song lập: Giá từ 5.2 tỷ – 6 tỷ
 • Biệt thự đơn lập: Giá từ 7.5 tỷ – 12 tỷ

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

Giá bán shophouse Waterpoint Nam Long

Nhà phố thương mại Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí phong thủy thịnh vượng, không chỉ sinh lời qua hoạt động kinh doanh, nơi đây còn sở hữu giá trị tăng theo thời gian, tính thanh khoản cao, cũng như dễ dàng cho thuê tạo nên nguồn thu nhập sung túc và ổn định.

Giá Bán Nhà Phố Thương Mại Waterpoint

Giá bán shophouse Waterpoint Nam Long chưa bao gồm VAT:

 • Shophouse đường 16m: Giá từ 4.7 tỷ/căn
 • Shophouse đường 22m: Giá 5,3 tỷ/căn
 • Shophouse đường 36m: Giá 6.9 tỷ/căn

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

Giá bán dinh thự Waterpoint Nam Long

Các căn dinh thự và dinh thự ven sông đã chính thức được mở bán vào tháng 7/2022. Giá bán dinh thự Waterpoint Nam Long chưa bao gồm VAT như sau:

Giá Bán Dinh Thự Waterpoint Nam Long Long An Bến Lức
Giá Bán Dinh Thự Waterpoint Nam Long Long An Bến Lức
 • Dinh thự bên trong: Giá từ 8 tỷ/căn cho phần đất rộng từ 300m2 trở lên. Thanh toán tiền đất trong năm đầu tiên. Phần xây dựng theo đơn giá của chủ đầu tư. Được xây dựng và bắt đầu thanh toán từ năm thứ 2 trở đi.
 • Dinh thự ven sông: Có giá bán từ 16 tỷ/căn (có VAT) riêng cho phần đất. Phần xây dựng chủ nhà có thể xây dựng hoặc theo giá xây của Chủ đầu tư.

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

Số tiền đặt chỗ khi mua nhà tại Waterpoint Nam Long

 • Nhà phố vườn / nhà Graden: 68.000.000 VND / căn
 • Biệt thự song lập : 86.000.000 VND / căn
 • Biệt thự đơn lập : 168 .000.000 VND / căn
 • Nhà phố thương mại / Shophouse: 200.000.000 VND / căn
 • Dinh thự: 300.000.000 VND / căn
 • Dinh thự ven sông: 500.000.000 VND / căn

Ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại Waterpoint

Ưu đãi chưa từng có (dự kiến) áp dụng cho các sản phẩm được giới thiệu chính thức trong tháng 04/2021 (Waterpoint)

– Miễn phí quản lý 03 năm kể từ thời điểm thông báo nhận bàn giao nhà

– Chính sách vay ưu đãi: khách hàng chọn 1 trong 2 chương trình vay ưu đãi dưới đây:

 • Chương trình 1: lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng (kể từ đợt giải ngân đầu tiên)
 • Chương trình 2: cố định lãi suất 5%/năm trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng (kể từ đợt giải ngân đầu tiên).

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu tiên nên khách hàng muốn có được căn tốt vị trí đẹp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất, để có vị trí tốt nhất, chọn căn đẹp nhất mà bạn mong muốn.

Đánh giá giá bán Waterpoint Long An

Theo khảo sát của Minh Tuấn Land, giá bán đất nền trong khu vực lân cận với dự án khu đô thị Waterpoint hiện đang dao động với mức giá từ 35 đến 40 triệu/ m2. Trong khi đó, giá bán Waterpoint Long An chỉ từ 3,2 tỷ/căn bao gồm diện tích đất và nhà xây sẵn.

Giá Bán Waterpoint Long An
Giá Bán Waterpoint Long An

So sánh tương quan giữa quy mô khu đô thị, địa thế ven sông, khoảng cách di chuyển đến trung tâm là bằng nhau. Nhưng xét về giá bán Waterpoint chỉ bằng 70% so với giá sản phẩm tương đương. Về các sản phẩm nhà phố biệt thự, so với sản phẩm lân cận có thể thấy giá bán Waterpoint chỉ tương đương. Hoặc nhỉnh hơn không quá 10%. Tuy nhiên, Waterpoint lại có động lực tăng trưởng bền vững. Lợi thế lớn nhờ quy mô, vị trí và tiện ích của một khu đô thị lớn.

Tóm lại, so với các dự án khác thì mức giá bán dự án Waterpoint chủ đầu tư Nam Long đưa ra không quá cao. Hơn nữa, ngoài giao thông thuận lợi và các tiện ích đẳng cấp, khi mua nhà tại dự án này quý khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, bạn còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị nhà ở.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về giá bán Waterpoint Nam LongMinh Tuấn Land muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hiện nay tiến độ xây dựng dự án Waterpoint ven sông Vàm Cỏ Đông đã hoàn thiện hạ tầng nội khu, nhà mẫu, và một số phân khu chuẩn bị bàn giao. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của dự án vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký dưới đây hoặc liên hệ hotline 0938.322.336 để được tư vấn và dẫn đi xem nhà 24/7.

đăng ký nhận thông tin và báo giá

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết cùng chuyên mục

  TƯ VẤN ZALO