Nhằm đảm bảo giữ vững tiêu chí về chất lượng hàng đầu, đặc biệt là về tiến độ xây dựng. Các đơn vị tham gia xây dựng Akari City giai đoạn 2 được chủ đầu tư Nam Long chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Vậy Đơn vị xây dựng Akari City phân khu 2 là ai? Có uy tín không? Cùng Minh Tuấn Land theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đơn Vị Xây Dựng Akari City Phân Khu 2 Là Ai? 1

Đơn vị xây dựng Akari City phân khu 2 là ai?

Akari City giai đoạn 2 gồm 1.690 căn hộ trong quần thể đô thị 8,5ha, trực tiếp kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án đã tiến hành động thổ và khởi công phần móng vào tháng 2/2022. Và hiện đang được thi công theo đúng kế hoạch. Đây là dự án căn hộ hướng đến mô hình khu đô thị tích hợp của Nam Long hợp tác cùng hai đối tác hàng đầu Nhật Bản.

Vậy đơn vị xây dựng Akari phân khu 2 là ai?. Để giữ vững các tiêu chí về chất lượng, đảm bảo về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư Nam Long đã hợp tác cùng với những thương hiệu xây dựng nổi tiếng gồm: Nhà thầu xây dựng là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons và nhà thầu thi công móng cọc Tung Feng.

Đơn vị nhà thầu xây dựng Akari City phân khu 2 Ricons là ai?

Ricons là một trong những biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam. Với nhiều công trình ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý dự án. Đã mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Đơn Vị Xây Dựng Akari City Phân Khu 2 Là Ai? 0

Công ty CPĐT Xây dựng Ricons được thành lập vào năm 2004. Hiện đang nằm trong Top 3 Nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 18 năm kinh nghiệm tích lũy và phát triển. Ricons đã xây dựng được vị trí vững vàng trên thị trường Bất động sản và trong lòng những khách hàng thân thiết.

Sự tham gia của Ricons vào hàng ngũ phát triển dự án Akari City. Cùng Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình phát triển dự án Akari City phân khu 2. Giúp các khách hàng an tâm hơn về chất lượng của công trình. Đảm bảo tiến độ dự án hoàn thành nhanh chóng và bàn giao nhà đúng hạn.

Đơn vị thi công ép cọc Tung Feng – Đài Loan là ai?

Nhà thầu thi công móng cọc cho dự án Akari City giai đoạn 2 là Tung Feng Construction Engineering Co., Ltd đến từ Đài Loan. Đây là cái tên mới tham gia vào phát triển tại dự án Akari City.

Đơn Vị Xây Dựng Akari City Phân Khu 2 Là Ai? 2
Đơn vị xây dựng Akari City phân khu 2 Tung Feng là ai?

Tung Feng là tập đoàn xây dựng được thành lập từ năm 1990. Là nhà thầu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thi công nền móng tại Đài Loan, Indonesia, Malaysia và một số nước tại Châu Á. Tại Việt Nam, Tung Feng đã thi công cho các dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư như Vingroup, Masterise và Phú Mỹ Hưng,…

Đơn vị xây dựng Akari City Tung Feng sở hữu số lượng lớn những thiết bị thi công hiện đại cùng với năng lực tài chính vững mạnh. Cam kết thi công dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Việc kết hợp 02 đơn vị lớn trong ngành xây dựng sẽ đảm bảo cho chất lượng và tiến độ thi công dự án. Minh chứng là hiện nay Akari City phân khu 2 đang có tiến độ xây dựng đảm bảo. Dự án đã ép cọc xong, đang thúc đẩy quá trình làm móng và tiến hành xây dựng phần thân theo đúng lộ trình.

Akari City phân khu 2 – Khẳng định chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu

Ngoài Nam Long Group và hai đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad. Cùng 2 đơn vị xây dựng Ricons và Tung Feng. Đơn vị xây dựng Akari City phân khu 2 còn có sự tham gia phát triển của những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như:

  • Butler Associates – Tư vấn quy hoạch (Úc)
  • Beltcollins – Tư vấn cảnh quan (Hồng Kông)
  • Jones Lang LaSalle Incorporated – Tư vấn thương mại (Mỹ)
  • Social Light – Về tiện ích công cộng
  • Thiết kế kiến trúc Alinco (Việt Nam)
  • Xây dựng tổng hợp MEP Nagecco (Việt Nam)

Đây cũng chính là những thương hiệu bảo chứng cho tiến độ thi công. Khẳng định chất lượng vượt trội của dự án khi trao đến tay khách hàng. Góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu Tây tại TP.HCM.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Hi vọng qua bài viết đơn vị xây dựng Akari City phân khu 2 là ai? trên đây. Đã giúp anh, chị có thêm thông tin hơn về đơn vị xây dựng dự án. Cũng như có niềm tin về chất lượng công trình và tiến độ luôn được đảm bảo từ những tên tuổi đầu ngành. Liên hệ Minh Tuấn Land để cập nhật chi tiết về tiến độ xây dựng dự án Akari City nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO