Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 là ai? Thông tin mới nhất về quá trình hình thành và phát triển, thành tích của chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park sẽ được Minh Tuấn Land cập nhật chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu nhé!

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là ai?

Được khởi công từ tháng 3/2018, Vinhomes Grand Park được bảo chứng bởi Tập đoàn Vingroup, nổi tiếng nhất cả nước. Đây là một ông lớn trong lĩnh vực phát triển BĐS đa dạng phân khúc như: nhà ở; BĐS dịch vụ; nghỉ dưỡng; khách sạn;… Hiện tại Vingroup đang thuộc Top đầu những doanh nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

Chính bởi thế mà Vinhomes Grand Park đã được hưởng lợi từ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình triển khai xây dựng các dự án thành công trước đây do Vinhomes đảm nhiệm vai trò là chủ đầu tư và nhà phát triển dự án.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Vingroup La Mot Trong Nhung Tap Doan Kinh Te Tu Nhan Da Nganh Lon Nhat Chau A
Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á

Vì vậy, khi nói về tiềm lực tài chính của Tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì điều này đã được minh chứng, đây cũng là Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 25 phát triển của CĐT Vingroup

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park: Vingroup hiện đang là một trong những cái tên ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến kinh tế và xã hội Việt Nam. Cùng Minh Tuấn Land nhìn lại chặng đường 25 phát triển của CĐT Vingroup thông qua các mốc thời gian dưới đây:

  • Năm 1993: Tiền thân là Tập đoàn Technocom được thành lập tại Ukraine.
  • Năm 2000: Thông qua 2 đơn vị cổ phần Vincom và Vinpearl, tập đoàn Technocom quyết định đầu tư vào Việt Nam trong các ngành lĩnh vực du lịch khách sạn, bất động sản, chứng khoán và thương mại tài chính.
  • Năm 2009: Tập đoàn Technocom tại Việt Nam đổi tên thành Tập đoàn Vingroup
  • Năm 2011: 2 Công ty Cổ phần Vincom và Vinpearl đã chính thức thông qua phương án sáp nhập để thành lập Tập đoàn Vingroup – Công ty CP Vingroup
  • Năm 2012: cổ phiếu của công ty Vingroup (mã: VIC) phát hành thêm cho mục đích sáp nhập được chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE)

Ngoài Vinhomes Grand Park, Vingroup triển khai các dự án nào?

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park: Vingroup đã có cho mình chuỗi thương hiệu bất động sản đắt giá như Vincom (Bất động sản thương mại), Vinpearl (Bất động sản nghỉ dưỡng), Vinhomes (Nhà ở cao cấp)…

Những Trung tâm thương mại, mua sắm quy mô lớn thuộc dòng sản phẩm Vincom luôn được Tập đoàn Vingroup quy hoạch tại những khu đất “vàng” ở những Thành phố lớn như Vincom Đồng Khởi Quận 1, Vincom Landmark 81, Vincom Bà Triệu,… Còn thương hiệu Vinpearl thì được nhiều khách hàng biết đến qua dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang…

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Vingroup Xay Dung Cac Du An Chat Luong Hang Dau
Vingroup xây dựng các dự án chất lượng hàng đầu

Về phía dòng sản phẩm Vinhomes thì hệ thống các Dự án cao cấp nằm trải đều ở các thành phố lớn như : Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…

Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Grand Park

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park triển khai các sản phẩm của dự án hướng đến khách hàng có tầm tài chính trung bình khá. Song tại nội khu Vinhomes Grand Park Quận 9 vẫn được tích hợp chuỗi dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại cụ thể như : Khu phức hợp công viên Grand Forest lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục, bệnh viện, khu tập thể thao, spa,…

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quan 9
Vinhomes Grand Park

Có thể thấy, dù là sản phẩm ở phân khúc nào, hướng đến khách hàng ở tầng lớp nào thì tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup cũng đều mong muốn đem tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người dân.

Khách hàng được lợi ích gì khi chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là Vingroup?

Điểm cộng lớn nhất của dự án Vinhomes Grand Park chính là được triển khai bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup. Vậy khách hàng tại đây sẽ được hưởng lợi gì?

  • Tiến độ thi công sẽ đúng như cam kết. Giảm thiểu rủi ro về việc đối mặt với các Dự án chậm tiến độ do thiếu vốn, chủ đầu tư lừa đảo, chây ỳ trong việc triển khai.
  • Chất lượng căn hộ được đảm bảo. Không phải lo lắng về những trường hợp diện tích căn hộ bị cắt xén, chất lượng Nhà ở nhanh xuống cấp, vật liệu nội thất không đạt chuẩn…
  • Cơ sở hạ tầng nội khu sẽ được xây dựng đầy đủ như những gì được cam kết. Các tiện ích và công trình nội khu đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của mọi đối tượng khách hàng
  • Các sản phẩm sẽ có tính thanh khoản, gia tăng giá trị tốt hơn.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây chắc chắn các bạn đã biết chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là ai? Có thể thấy, nhờ vào cái tâm và tầm trong chặng đường hình thành và phát triển, Vingroup hiện đã trở thành doanh nghiệp số 1 để tự mình làm nên những điều phi thường và góp phần rất lớn vào thay đổi bộ mặt nền kinh tế Việt Nam. Mong rằng những thông tin được Minh Tuấn Land chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn dự án bất động sản của Vingroup để đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO