Chính sách bán hàng Ehome Southgate của chủ đầu tư Nam Long Group được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giúp khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính, sử dụng hiệu quả dòng tiền cá nhân, và sở hữu cho mình một tổ ấm ưng ý.

Thông tin chung về dự án Ehome Southgate

Dự án Ehome Southgate là dự án căn hộ thuộc dòng EHome được Tập đoàn Nam Long phát triển. Dự án có tổng diện tích 4,5ha, gồm 07 block căn hộ, cao 12 tầng. Cung cấp 1.400 căn hộ ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu an cư của nhiều người.

Chính Sách Bán Hàng Ehome Southgate 0

Đây là dòng sản phẩm vì cộng đồng với mức giá “vừa túi tiền” chỉ từ 01 tỷ đồng/căn. Với diện tích trung bình từ 51m2 đến 73m2. Với hệ thống tiện ích riêng ngay dưới chân nhà: phố đi bộ thương mại, hồ bơi, công viên, câu lạc bộ cộng đồng, khu tập thể dục,..

Trong bối cảnh thị trường đang cạn nguồn cung mới, mức giá đang tăng liên tục ở nhiều khu vực. Việc xuất hiện căn hộ giá 01 tỷ đồng trên thị trường được xem là “hàng hiếm” khó tìm.

Cập nhật chính sách bán hàng Ehome Southgate

Ehome Southgate nhận được sự hưởng ứng của thị trường không chỉ ở mức giá 01 tỷ đồng/căn. Được bảo trợ bởi thương hiệu uy tín mà còn nhờ vào chính sách bán hàng Ehome Southgate vô cùng hấp dẫn.

Minh chứng là trong đợt mở bán cuối năm 2021. Toàn bộ 380 căn hộ dòng EHome đã ghi nhận mức tiêu thụ nhanh chóng, chỉ sau thời gian ngắn công bố. Mặc dù đây là loại hình nhà ở cao tầng đầu tiên được phát triển tại dự án Water Point Nam Long cũng như thị trường BĐS Long An.

Chính sách bán hàng Ehome Southgate được chủ đầu tư ban hành nhiều chương trình hỗ trợ về tài chính. Cũng như các ưu đãi hấp dẫn được đưa ra tạo cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu ngay một tổ ấm ưng ý cho gia đình.

Chính Sách Bán Hàng Ehome Southgate 1

Chính sách hỗ trợ vay vốn

Chỉ cần có 300 triệu đồng tích lũy, khách hàng đã có thể tiến hành lập hợp đồng mua bán. Giá trị hợp đồng còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay, với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Cụ thể:

  • Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ
  • Trả góp trong thời gian từ 10 – 20 năm

Khách hàng được chọn 1 trong 2 chương trình vay ưu đãi: Là lãi suất 0%/năm trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng; Và cố định lãi suất 6%/năm trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc trong thời gian 24 tháng. (Chỉ áp dụng cho khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán 01).

Chính sách ưu đãi Ehome Southgate

Đối với khách hàng mua sản phẩm căn hộ thường thuộc Block B2, dự án EHomes Southgate:

Chính Sách Bán Hàng Ehome Southgate 2

  • Sẽ được áp dụng mức giá chiết khấu đến 2.5% so với giá bán công bố.
  • Được miễn 2 năm phí quản lý
  • Được miễn 2 năm phí xe buýt, khi sử dụng các tuyến xe của Công ty.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán. Trong thời gian xây dựng, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến khi bàn giao nhà.

Điều này giúp làm giảm áp lực tài chính cho các gia đình có nhu cầu mua nhà. Giúp người mua thu xếp dễ dàng và cân đối về tài chính, sử dụng hiệu quả dòng tiền cá nhân.

Ưu thế của chính sách bán hàng Ehome Southgate

Chính sách bán hàng Ehome Southgate được khách hàng đánh giá cao. Với những ưu đãi và hỗ trợ này, chủ đầu tư hy vọng sẽ hỗ trợ về tài chính tối đa cho khách hàng. Có thể chủ động hơn với căn hộ mà mình mong ước.

  • Phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình
  • Trả góp dài hạn giúp giảm sức ép về tài chính
  • Tiền trả cố định hàng tháng không đổi giúp khách hàng luôn chủ động

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Có thể nói EHome Southgate là một sự đầu tư thông minh cho tổ ấm tương lai với số tiền khoảng 01 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những người trẻ mong muốn sở hữu một tổ ấm tiện nghi, gần gũi thiên nhiên. Và thuận tiện cho công việc, học tập, cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là một số thông tin về chính sách bán hàng Ehome Southgate do Minh Tuấn Land tổng hợp. Một vài chi tiết, ưu đãi sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm công bố sản phẩm. Vậy nên, nếu Quý Anh, Chị quan tâm đến dự án, có thể liên hệ qua số hotline 0938.322.336 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO