Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân là hệ thống trường học liên cấp với quy mô 1,8ha. Nằm sát ngay cạnh dự án Akari City Nam Long – Được ví như kinh đô ánh sáng phía Tây Sài Gòn. Đây là hệ thống trường Tiểu học, THCS, THPT đã hình thành và phát triển từ năm 1997. Học sinh của trường đến từ các tỉnh thành trong cả nước, và có đến 50% học sinh ở nội trú tại trường. Cùng Minh Tuấn Land tìm hiểu chi tiết về ngôi trường liên cấp nổi tiếng tại Bình Tân này nhé!.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân 3

Thông tin chi tiết về Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân

Vào ngày 23/4/2022 vừa qua, đại diện Sở giáo dục đào tạo TP.HCM cùng UBND Quận Bình Tân. Đã cắt băng khánh thành cơ sở số 4, của Trường Tiểu học – THCS – và THPT Ngô Thời Nhiệm tại quận Bình Tân.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân 2

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân là dự án được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2021. Với tổng diện tích đến 16.000 m². Gồm có 1 trệt, 04 lầu, với 65 phòng học và các phòng chức năng. Trong đó có 02 phòng học trí tuệ nhân tạo AI. Với tổng giá trị đầu tư của dự án là gần 600 tỷ đồng. Hiện nay toàn hệ thống trường có 1.000 học sinh mầm non đang theo học. Bậc phổ thông có gần 7.000 học sinh, trong đó có gần 2.500 học sinh nội trú.

Vị trí trường Ngô Thời Nhiệm tọa lạc kề bên số 77 đường Đại lộ Võ Văn Kiệt. Kề bên chính là là Chung cư Akari City do Nam Long Group làm chủ đầu tư. Akari City là dự án được đánh giá nổi bật nhất tại khu Tây Tp.HCM. Khi đáp ứng đủ các tiêu chí về vị trí kết nối, không gian sống chất lượng, thống tiện ích đa dạng. Dự án liền kề ngay trường Ngô Thời Nhiệm sẽ giúp giải đáp bài toán đưa đón con đến trường mỗi ngày cho các phụ huynh.

Những thế mạnh của hệ thống Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân

Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập năng động, chất lượng. Giúp học sinh có điều kiện tốt nhất phát triển năng lực học tập và kỹ năng, năng khiếu. Các chương trình giáo dục tại Trường Ngô Thời Nhiệm được thiết kế phù hợp với sự phát triển về sức khỏe, tâm lý của học sinh ở từng độ tuổi. Chú trọng giảng dạy các bộ môn ngoại ngữ, tin học, nghiên cứu khoa học.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân 4

Dự kiến, Năm học 2022-2023, trường sẽ đón 1.500 học sinh các khối lớp. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh của khối 01 là 5 lớp, khối 6 là 04 lớp, khối 10 là 15 lớp. Với 07 tổ hợp môn học, để học sinh lựa chọn theo năng lực và nguyện vọng của mình.

Thế mạnh về đội ngũ Giáo viên

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện về đức – trí – thể – mỹ. Với đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề được phụ huynh, học sinh tin yêu. Các Giáo viên không ngừng cải tiến phương pháp dạy để phù hợp với từng cấp, trình độ, lứa tuổi….Luôn tạo sự thoải mái, phát huy tính tự giác, tư duy sáng tạo và năng khiếu. Giúp các em có được hứng thú hơn trong học tập.

Đặc biệt, giáo viên của trường trên 95% là cơ hữu và gắn bó nhiều năm. Tất cả các giáo viên tại trường đều đạt chuẩn nghề nghiệp. Số giáo viên trên chuẩn 20% là lực lượng nòng cốt trong chuyên môn. Quan tâm, gần gũi với học sinh, luôn ý thức trong đổi mới phương pháp giảng dạy. Chú trọng nhiều đến dạy thực hành; quan tâm các hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân về cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của trường luôn hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập với quốc tế. Có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành và thí nghiệm, phòng bộ môn. Khu giáo dục stem và xưởng trường, hội trường phục vụ học tập và các hoạt động phong trào. Có sân bóng đá nhân tạo; sân thể thao đa năng; hồ bơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe và phát huy sở trường, năng khiếu. Có thư viện hiện đại, trang bị nhiều đầu sách và máy tính kết nối internet.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân 1

Về chương trình học tại trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân

Chương trình học Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo. Ngoài ra, học sinh sẽ được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức bộ môn theo nguyện vọng.

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân 0

  • Học sinh được xếp lớp, phân ban phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.
  • Học sinh được học Ngoại Ngữ và môn Tin học từ lớp 1- 12.
  • Học sinh được lựa chọn môn thể thao và câu lạc bộ năng khiếu, học thuật.

Các dịch vụ tại Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân

Tại trường học có dịch vụ Y tế chăm sóc sức khỏe, Xe đưa rước học sinh từ nhà đến trường. Có bếp ăn của trường đạt chuẩn theo quy định. Có thực phẩm chất lượng từ các nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Lời kết

Trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân đi vào hoạt động đã giải quyết bài toán về một ngôi trường chất lượng, uy tín cho các cư dân tại khu vực Bình Tân. Và tiêu biểu là dự án Akari City liền kề, các cư dân tại đây có thể an tâm về một môi trường giáo dục đạt chuẩn cho con em phát triển toàn diện và hoàn hảo. Quý khách có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án Akari City Bình Tân tại https://minhtuanland.vn/. Hoặc liên hệ hotline 0938.322.336 để được tư vấn chi tiết nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO