Sunrise Riverside là dự án căn hộ chung cư, thương mại, văn phòng dịch vụ được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản Novaland. Dự án kế thừa từ chuỗi sản phẩm Sunrise trước đó tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Dự án với vị trí đắc địa bao quanh sông, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ quận 2, trong quần thể khu dân cư sầm uất Trần Thái. Bên cạnh đó, liền kề nhiều đô thị trung tâm Quận 7 như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ… với tổng diện tích 39.305m2.
Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng với Minh Tuấn Land đi tìm hiểu chi tiết những thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Tổng quan Sunrise Riverside Nhà Bè

Sunrise Riverside nằm trong chuỗi dự án kiến trúc của tập đoàn Novaland. Bởi vậy ngay từ khi thi công, dự án này đã gây được tiếng vang lớn. Chiếm đóng là cửa phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong hệ thống giao thông huyết mạch vô cùng thuận lợi. Dự án Sunrise Riverside trở thành dự án căn hộ có sức hút lớn trên thị trường.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
Vị trí dự án: Nằm trong khu dân cư Trần Thái, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM
Diện tích khu đất: 39.305 m²
Mật độ xây dựng: 37%
Số block: 8 ( G1-G6 và E1-E2)
Số lượng căn hộ: 2.200 căn
Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Shophouse, Office-tel
Diện tích căn hộ: 68 – 112 m²
Chiều cao tầng: 21-25 tầng (bao gồm tầng kĩ thuật áp mái)
Tiện ích: Trung tâm thương mại, shophouse, cafe, hồ bơi, gym, khu vui chơi trẻ em…
Diện tích trung tâm văn phòng dịch vụ: 10.000 m2
Nhà thầu thi công: Takco ( G1,G3 ) An Phong ( G2,G4,G5 ) và Ricons (E1)
Bàn giao: Nhà thô ( G1, G2, G3, G4, G5, G6 ) và hoàn thiện cơ bản, không bao gồm bếp ( E1, E2)
Thời gian xây dựng: 01/2015
Thời gian giao nhà: 07/2018
Ngân hàng cho vay: VP Bank, Vietcombank…
Pháp lí hiện tại: HĐMB

Tổng quan Sunrise Riverside Nhà Bè

Tiến độ Sunrise Riverside Nhà Bè

Khu đô thị Sunrise Riverside Nhà Bè được xây dựng trong khu dân cư Trần Thái. Khu vực này giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Nơi có hạ tầng phát triển và quy hoạch đồng bộ được xem là Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.
Căn hộ Sunrise Riverside được kế thừa những giá trị hấp dẫn của chuỗi dự án mang thương hiệu Sunrise tại Nam Sài Gòn. Từ đó, mang đến một không gian sống chuẩn mực và cao cấp cho mọi cư dân.
Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án với khoảng 1000 căn hộ đã được bàn giao tới khách hàng. Dự kiến trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ triển khai giai đoạn 2 để sớm hoàn chỉnh dự án.
Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công thức tế của dự án:

Giá bán Sunrise Riverside Nhà Bè

Minh Tuấn Land xin cập nhật giá bán Sunrise Riverside Nhà Bè đang giao dịch trên thị trường vào những ngày đầu năm 2023 như sau: (lưu ý giá bán này chỉ đúng tại thời điểm chúng tôi viết bài này, để cập nhật giá bán tại từng thời điểm cụ thể, quý khách có thể liên hệ Hotline Sunrise Riverside: 0938.322.336):

 • Căn hộ 56m2 giá chỉ từ 2,3 tỷ.
 • Căn hộ 70m2 giá chỉ từ 3 tỷ.
 • Căn hộ 84m2 giá chỉ từ 3,4 tỷ.
 • Căn hộ 93m2 giá chỉ từ 3,8 tỷ.
 • Căn hộ 99m2 giá chỉ từ 3,9 tỷ.

Với giá bán Sunrise Riverside Nhà Bè hiện tại, theo Minh Tuấn Land đánh giá là vẫn còn khá tốt so với những gì mà dự án này mang lại cho khách hàng. Nếu pháp lý nhanh chóng được hoàn thiện và các công trình hạ tầng trọng điểm xung quanh được triển khai hoàn thiện như hầm chui Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị GS Metro, cao tốc Bến Lức – Long Thành… thì cơ hội tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Địa chỉ Sunrise Riverside Nhà Bè

Nhìn trên bản đồ, bạn có thể thấy địa chỉ Sunrise Riverside Nhà Bè nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là trục đường chính để đi vào trung tâm Quận 1 hoặc Khu đô thị cảng Hiệp Phước.
Địa chỉ Sunrise Riverside Nhà Bè
Từ đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất 2 phút ra đường Nguyễn Văn Linh đi về các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Đồng thời, di chuyển tới các khu đô thị trung tâm vùng phụ cận:

 • 2 phút đến VIVO CITY.
 • 3 phút đến Đại Học RMIT.
 • 5 phút đến Trung Tâm Nam Sài Gòn.
 • 10 phút đến CRESCENT MALL.
 • 10 phút đến Bệnh Viện FV, Bệnh Viện Tim Tâm Đức.
 • 15 phút đến Trung Tâm Quận 1.

Ngoài ra, địa chỉ Sunrise Riverside Nhà Bè còn nằm bên rạch Đĩa, một con sông chảy từ sông Ông Lớn ra sông Nhà Bè. Dòng sông này không chỉ mang lại không gian sống mát mẻ, mà còn là sự vượng khí tài lộc cho gia chủ.
Vị trí dự án đạt đủ 3 tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vì vậy, cư dân của Quận 4, 7, 8 và huyện Nhà Bè, Bình Chánh hoàn toàn có thể lựa chọn 1 căn hộ ở đây.

Thiết kế Sunrise Riverside Nhà Bè

Có thể nói, thiết kế Sunrise Riverside Nhà Bè từ quy hoạch mặt bằng tổng thể đến mặt bằng căn hộ đều được trau chuốt và thiết kế tinh túy trong từng chi tiết.
Sunrise Riverside là dự án tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 3,9ha, chia làm 2 phân khu G (28.559 m2) & E (10.746 m2) (tên phân khu đặt dựa theo quy hoạch chi tiết 1/500 của khu dân cư Trần Thái), được xây dựng gồm 8 block ban đầu đánh dấu theo thứ tự: G1, G2, G3, G4, G5, G6, E1 (gồm E1A & E1B) và E2.
Thiết kế Sunrise Riverside Nhà Bè
Sau này khi đi vào sử dụng chủ đầu tư đổi tên block như sau:

 • G1 –> đổi thành block G
 • G2–> đổi thành block D
 • G3 –> đổi thành block B
 • G4 –> đổi thành block E
 • G5 –> đổi thành block C
 • G6 –> đổi thành block A
 • E1 –> đổi thành block I & K
 • E2 –> đổi thành block H

Mặt bằng Sunrise Riverside

Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G
Mặt Bằng Chi Tiết Sunrise Riverside Khu G

Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G1
Mat Bang Khu G1 Sunrise Riverside
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G2
Mat Bang Khu G2 Sunrise Riverside
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G3
Mat Bang Khu G3 Sunrise Riverside
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G4
Mat Bang Khu G4 Sunrise Riverside
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu G5
Mat Bang Khu G5 Sunrise Riverside
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Khu E
Mat Bang Khu E Sunrise Riverside Nhà Bè
Mặt bằng chi tiết Sunrise Riverside Officetel
Mat Bang Offictel Sunrise Riverside

Thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Dự án đáp ứng nhu cầu ở của đa dạng thành phần cư dân tương lai, thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside được phân loại từ 1 – 3 phòng ngủ. Mỗi một chi tiết thiết kế được tính toán và trau chuốt kỹ lưỡng để tận dụng tối đa diện tích, tạo không gian rộng, thoáng, thư giãn cho gia đình.

Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside
Thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Thiết kế phòng khách căn hộ Sunrise Riverside
Thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Thiết kế phòng khách căn hộ Sunrise Riverside
Thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Thiết kế phòng ngủ căn hộ Sunrise Riverside
Thiết kế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Diện tích các căn hộ đạt tiêu chuẩn thiết kế quốc gia, cơ cấu diện tích căn hộ hợp lý, dao động từ 57m2 – 114m2. Đây là cơ cấu diện tích vàng trong thiết kế căn hộ.Do đó, có thể thấy mặt bằng Sunshine Riverside dường như đáp ứng tất cả các nhu cầu cho nhiều đối tượng, từ vợ chồng trẻ, đến các gia đình đông con, các gia đình nhiều thế hệ chung sống cùng nhau.
Dự án gồm nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau để khách hàng lựa chọn như:

 • Căn hộ 2 -3 PN có diện tích từ 69m2 – 111m2
 • Căn officetel có diện tích rộng từ 30 – 55m2 thích hợp để khách hàng sử dụng vào các công năng khác nhau.

Mỗi chi tiết trong từng mặt bằng Sunrise Riverside được tính toán và sắp xếp bố trí một cách khoa học, các giải pháp thiết kế tối ưu nhất mang trọn thiên nhiên vào căn hộ. Quan điểm thiết kế khi thiết kế Sunrise Riverside đó là:

 • Phát huy tối đa tầm nhìn – view thông thoáng, ánh sáng tự nhiên
 • Tận dụng năng lượng mặt trời, gió trời
 • Thiết kế mở, thoáng, thuận với thiên nhiên
 • Thiết kế nội thất đơn giản nhưng cao cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại
 • Vật liệu sử dụng thân thiện, vật liệu bảo vệ môi trường

Tiện ích căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè

Tiện ích căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè thừa hưởng từ quy hoạch 3 mặt hướng sông tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành thiên nhiên. Ngoài ra, bên trong dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên nhân tạo và các tòa chung cư cao cấp, tạo nên một tổ hợp ở cao cấp xanh và xanh bao phủ thì tiện ích nội khu bên trong cũng được bố trí đảm bảo cư dân sử dụng được liên tục và dễ dàng.

Tiện ích nội khu

Ngoài việc nội khu của dự án đem lại không gian sống xanh trong lành, thoáng mát quanh năm nhờ vị trí tọa lạc liền kề với 3 mặt sông. Đi cùng với đó là ý tưởng thiết kế sinh thái thì tiện ích nội khu Sunrise Riverside còn được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, có cả một khu liên hợp thể thao có sân tập tennis; sân chơi trẻ em; phòng tập gym; công viên cây xanh rộng lớn; hồ bơi có diện tích lên tới 2000m2 phục vụ cho nhu cầu thư giãn, vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân.
Tiện ích căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Tiện ích căn hộ chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè
Bên cạnh các tiện ích về vui chơi giải trí dành cho trẻ em thì chủ đầu tư còn trang bị cả một hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế để con em cư dân không phải đi lại xa để học tập.

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ Sunrise Riverside ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa đem lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo nhờ hệ thống giao thông trọng điểm của khu Nam Sài Gòn. Ngoài ra, nơi đây còn nằm ở trong khu thương mại, dịch vụ bán lẻ hiện đại, sầm uất của khu vực bao gồm:

 • TTTM SC Vivocity được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại theo phong cách Singapore, nơi đây tập trung rất nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: McDonald’s; Starbucks; Chanel; Hermes;…
 • Đại siêu thị Lotte Mart của Hàn Quốc; CoopXtra; Parkson Paragon cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí dành cho cư dân đến mua sắm, vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim Lotte; nhà sách Fahasa;…
 • Khu căn hộ cao cấp Sunrise Riverside còn là nơi có vị trí tọa lạc đắc địa, nằm sát khu quy hoạch sân golf 36 lỗ, ngay gần với các dịch vụ tiện ích khác như: đại học quốc tế RMIT; ngân hàng; cơ quan hành chính;…

Môi trường sống xanh cũng là ưu điểm tuyệt vời cho cư dân của dự án. Sunrise Riverside ra đời đúng với danh hiệu của một không gian sống xanh ngay giữa lòng Sài Gòn khi có tới 2 km đường bờ sông bao bọc cả 3 mặt của dự án. Ngay cạnh là khu biệt thự Trần Thái đẳng cấp giúp đem lại không gian sống tại Sunrise Riverside một cuộc sống xanh, lành mạnh, tốt cho sức khỏe của mọi người.

Chủ đầu tư Sunrise Riverside Nhà Bè

Chủ đầu tư dự án Sunrise Riverside Nhà Bè là Novaland Group. Đây là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là Công ty Thành Nhơn), Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.
Chủ đầu tư Sunrise Riverside Nhà Bè
Năm 2007 do sự khác biệt ngành nghề nên tách làm hai nhóm công ty, gồm:

 • Anova Corpporation: hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch có truy nguyên nguồn gốc.
 • (www.anovacorp.vn)
 • Novaland Group: hoạt động trong lãnh vực bất động sản.

Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 1.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 9.100 tỷ đồng. Với gần 30 năm kinh nghiệm thành lập, phát triển và không ngường cải tiến Novaland đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường Bất Động Sản với những dự án bất động sản như: Dự án căn hộ cao cấp Richstar, Lakeview City, Grand Sentosa, Khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village, Dự án Aqua City, The Grand Manhattan, Dự án Palm Marina, Novaworld Phan Thiết, Nova World Hồ Tràm…

Hỏi & Đáp về dự án Sunrise Riverside

Pháp lý dự án SUNRISE RIVERSIDE ra sao?

Dự án mua bán sang nhượng qua hợp đồng mua bán và làm việc qua phòng thủ tục của Novaland. Pháp lý là điểm yếu, chuyện thầm kín của Novaland và khiến tâm lý người mua ở e ngại.Tuy nhiên dự án đã có HĐMB thì pháp lý đã ổn hơn các dự án hợp đồng cọc của Nova.
Hình thức sở hữu của dự án SUNRISE RIVERSIDE như thế nào?
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tổ ấm ngập tràn ánh sáng ở một thành phố sầm uất thì nên tham khảo dự án SUNRISE RIVERSIDE ngay bây giờ.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin của Minh Tuấn Land sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án Sunrise Riverside và những tiện ích đặc biệt của nó. Đồng thời đây cũng là kênh thông tin giúp bạn có thêm những cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
Và tất nhiên không có cách nào cảm nhận dự án tốt bằng việc tự mình đến trực tiếp tham quan. Nếu các bạn đang quan tâm đến dự án này, hãy liên hệ với Minh Tuấn Land qua số hotline 0938.322.336 để được tư vấn chi tiết nhất. Đừng quên đánh giá 5 sao phía dưới bài viết để Minh Tuấn Land có thêm động lực để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án đến các bạn.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

TƯ VẤN ZALO